Thang máng cáp điện và lợi ích của thang cáp máng cáp?

1. Thang máng cáp điện là gì?

Thang máng cáp điện (hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder) là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, trạm y tế, trường học, cao ốc, chung cư,…

Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng và inox 201, 304, 316

Thang máng cáp điện và lợi ích của thang cáp máng cáp?
Máng cáp

2. Thang máng cáp điện mang lại những tiện ích như thế nào?

Hệ thống thang máng cáp mang lại sự an toàn, tin cậy.

– Tiết kiệm không gian, tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí – chi phí thiết kế – chi phí lắp đặt – chi phí bảo dưỡng.

– Bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro xước hoặc rách vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công.

– Tiết kiệm thời gian thi công.

– Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép,  tua vít và chìa vặn đai ốc.

– Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cần bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công.

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp đeo lại.

– Giảm thời gian trong việc lắp đặt.

Lưu ý: Nên đảm bảo rằng công việc thi công lắp đặt hệ thống khay được thực thi đúng quy định và hợp lệ để có thể phát huy hết tất cả các công năng và ưu điểm của thang máng cáp.

3. Các loại thang máng cáp điện

a, Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Loại thang này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

b, Thang máng cáp mạ kẽm điện phân

Loại này thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.

c, Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Loại này được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.

4. Báo giá thang máng cáp Thành Tiến

Tham khảo chi tiết tại đây

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ cung ứng và sản xuất thang máng cáp, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: Sản xuất – lắp đặt cửa chống cháy, gia công cắt laser kim loại tấm, soi rãnh kim loại – soi rãnh V inox. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0985 485 068
Email:  sxtmtt@gmail.com hoặc manhhungxdhn@gmail.com

Bình luận