Cắt laser là kĩ thuật sử dụng laser để cắt vật liệu và được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp cơ khí chính xác, gia công kim loại tấm. Cắt laser là chiếu laser có cường độ sáng cao vào vật liệu cần cắt, dưới tác động của chùm tia Laser này vật liệu có thể bị chảy ra, bỗ hơi hay cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt , sắc nét. Từ đó, chúng to có thể tạo ra được những đường nét, họa tiết hay hình khối theo yêu cầu trên bề mặt kim loại một cách dễ dàng nhất. Cùng Thành Tiến tìm hiểu thêm về những ưu điểm của phương pháp gia công cắt laser kim loại nhé!

Ưu điểm  cắt Laser kim loại

Cắt laser là một trong những phương pháp gia công kim loại tốt nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội:

– Độ chính xác cao: Với phương pháp gia công cắt laser kim loại thì việc tạo ra những hoa văn, đường nét hay những đường rãnh nhỏ đều có thể làm được một cách dễ dàng; là điều mà những phương pháp gia công kim loại truyền thống khó có thể làm được. Hơn nữa, với phương pháp gia công này sẽ giúp tốc độ gia công thành phẩm nhanh, tiết kiệm thời gian thi công. Do đó, với những trường hợp cần cắt kim loại yêu cầu kĩ thuật cao thì phương pháp cắt laser sẽ là lựa chọn tối ưu hàng đầu của nhiều khách hàng, chủ đầu tư.

– Cắt laser được đánh giá cao bởi phương pháp này có thể sử dụng được trong những môi trường như chân không, lỏng, rắn,… vì vậy, có nhiều ứng dụng mà không phương pháp nào làm được. Hơn nữa, gia công cắt laser còn không gây tiếng ồn khi hoạt động, giúp làm giảm lượng khói bụi ảnh hưởng tới sức khỏe của người gia công.

– Khả năng tự động hóa cao trong việc điều khiển quá trình cắt, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được những bề mặt vật liệu dày mỏng khác nhau, và những chi tiết phức tạp cầu kì,….

Cắt laser kim loại Thành Tiến: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là đơn vị uy tín nhận cắt laser – gia công kim loại tấm theo yêu cầu của khách hàng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, gia công kim loại tấm; hiện nay, chúng tôi vẫn đang không ngừng học hỏi, phát triển trong dịch vụ, công nghệ cũng như chuyên môn với trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại mới nhất được nhập khẩu: máy CNC Laser, máy chấn, mát đột, máy dập,… bên cạnh đó là đội ngũ kĩ thuật viên kĩ thuật cao, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Tham khảo: báo giá cắt laser

Chúng tôi tự tin đã, đang và sẽ luôn đáp những yêu cầu của quý khách hàng: Tốc độ gia công nhanh – Chất lượng sản phẩm tốt – Giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt, Thành Tiến luôn sẵn sàng phục vụ và không câu nệ những đơn hàng nhỏ lẻ hay chỉ gia công sản phẩm theo mẫu.

Thành Tiến nhận gia công những vật liệu kim loại: Inox, Thép, Sắt, Nhôm,… Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh hợp lý nhất:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài, Đức, Hà Nội
Website: thanhtiensheetmetal.com hoặc thanhtien.net
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc laserthanhtien@gmail.com
Hotline: Mr.Công – 0979968398 hoặc Ms.Thảo – 0988106861

Hiển thị 1–15 trong 32 kết quả