Cắt Laser là gì?

Laser là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu. Là dùng máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao vào kim loại, để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, đường cắt đẹp và độ chính xác cực cao. Có thể cắt được rất nhiều kim loại như gia công Inox, sắt, đồng, thép, nhôm…

Ưu điểm của cắt Laser kim loại

  • Gia công trên mọi vật liệu khác nhau, kim loại, phi kim, đồng, thép, nhôm, inox,….
  • Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…
  • Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… Do đó, có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.

Cắt Laser Thành Tiến: chuyên nghiệp – uy tín – giá thành hợp lý

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là đơn vị chuyên gia công cắt Laser kim loại theo yêu cầu của khách hàng với thiết bị máy móc hiện đại – đội ngũ thợ chuyên nghiệp lành nghề, đáp ứng tiến độ và cam kết chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi không câu nệ những đơn hàng nhỏ hoặc chỉ gia công sản phẩm mẫu.

Thành Tiến nhận gia công kim loại tấm, cắt laser kim loại trên các vật liệu như: inox, kim loại tấm các loại,… với giá thành rẻ nhất Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng:

Email: sxtmtt@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp: Mr.Công – 097 996 83 98 hoặc Ms.Thảo – 098 810 68 61

Sản phẩm cắt Laser tại Thành Tiến

Hiển thị 1–15 trong 23 kết quả