Tư vấn & Báo giá dịch vụ gia công kim loại Thành Tiến. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc Chat Zalo (Ms Thảo)

Gia công kim loại là gì?

Gia công kim loại tấm là phương pháp sử dụng các kỹ thuật gia công như cắt, đột, chấn gấp nhằm biến đổi hình dáng, kích thước của tấm kim loại theo yêu cầu của khách hàng bằng cách sử dụng các loại máy gia công công nghệ cao như máy cắt CNC.

Một số phương pháp gia công kim loại tấm chất lượng tại Thành Tiến

Phương pháp cắt laser kim loại

Đây là phương pháp cắt kim loại tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng chùm tia laser để cắt các vật liệu kim loại. Công nghệ gia công này có thể biến một tấm kim loại đơn giản thành một sản phẩm hoàn thiện nghệ thuật, sắc nét và chính xác như bản vẽ thiết kế. Từ đó, nó còn mang lại hiệu quả kinh tế cao, thời gian và nhân lực thực hiện gia công  giảm cũng dẫn đến giá thành phẩm cũng giảm đáng kể.

Một số hình ảnh thành phẩm khi gia công cắt laser tại Thành Tiến

Cắt laser các chi tiết máy, hoa văn, hình nghệ thuật

Cắt laser kim loại ống tròn, vuông, định hình I, V, U

Tư vấn & Báo giá dịch vụ gia công kim loại Thành Tiến. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc Chat Zalo (Ms Thảo)

Phương pháp soi rãnh kim loại

Gia công soi rãnh, bào rãnh V là quá trình gia công kim loại để tạo một rãnh chữ V trên bề mặt kim loại. Quá trình này được thực hiện trên máy báo rãnh CNC, sử dụng dao bào rãnh V. Quy trình này có thể thực hiện trên nhiêu kim loại khác nhau: thép, nhôm, đồng, inox… Việc tạo các rãnh V trên các loại kim loại là điều cần thiết cho công đoạn chấn gấp kim loại. Từ đó giúp cho quy trình chấn kim loại đạt hiệu quả cao hơn với độ chính xác cao nhất.

Một số hình ảnh thành phẩm khi gia công soi rãnh  tại Thành Tiến

Tư vấn & Báo giá dịch vụ gia công kim loại Thành Tiến. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc Chat Zalo (Ms Thảo)

Phương pháp chấn gấp kim loại

Phương phấp chấn gấp là quá trình làm biến dạng các cạnh góc hoặc uốn mép các kim loại tấm. Để góc bẻ cong sắc nét, đúng kích thước phù hợp với yêu cầu thì cần có máy chấn có công suất lớn, các lưỡi chấn tịnh tiến đều trên sản phẩm tạo thành đường cong, gấp theo mục đích thiết kế. Tại Thành Tiến, nhà xưởng đầu tư máy móc hiện đại có thể chấn gấp các chi tiết máy nhỏ đến các tấm kim loại lớn và dày đến 16mm và đa dạng các kim loại: inox, nhôm, thép,…

Một số hình ảnh thành phẩm khi gia công chấn gấp tại Thành Tiến

Chấn gấp khung thang máy

Tư vấn & Báo giá dịch vụ gia công kim loại Thành Tiến. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc Chat Zalo (Ms Thảo)

Phương pháp đột dập kim loại

Gia công đột đập là quá trình biến tấm kim loại thành hình dạng hoa văn cụ thể dựa vào khuôn đột dập. Chúng chủ yếu dùng để tạo các lỗ tròn, lỗ ovan,… trên bề mặt kim loại hoặc để loại bỏ đi các phần dư thừa của vật liệu. Phương pháp này có tốc độ xử lý nhanh và chi phí cũng thấp hơn nhiều so với cắt laser. Tuy nhiên, gia công cắt laser có thể cắt được nhiều hoa văn phức tạp, độ dày lớn tới 100mm.

Một số hình ảnh thành phẩm khi gia công chấn gấp tại Thành Tiến

Tư vấn & Báo giá dịch vụ gia công kim loại Thành Tiến. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc Chat Zalo (Ms Thảo)

Ưu điểm của dịch vụ gia công Thành Tiến

Tại Thành Tiến, không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ cực kì chất lượng mà còn mang đến cho bạn giá thành vô cùng cạnh tranh. Hơn nữa, bạn sẽ không thể không cân nhắc đến Thành Tiến bởi những lý do vô cùng thuyết phục khi lựa chọn cắt laser kim loại CNC tại Thành Tiến sau đây:

Kinh nghiệm dày dặn

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ nhân viên lâu năm, thành thạo những kĩ thuật cắt kim loại, là một trong những lý do bạn nên chọn Thành Tiến để cắt laser kim loại CNC.

Giá thành cạnh tranh tại xưởng

Chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý với túi tiền của bạn hơn nữa việc tự sản xuất không qua trung gian làm cho giá thành của Thành Tiến cũng rẻ hơn những đơn vị khác. Tùy theo số lượng đơn hàng và độ dày của vật liệu gia công kim loại của khách hàng mà Thành Tiến sẽ báo giá chi tiết đến bạn đảm bảo bạn sẽ không tìm được đâu rẻ hơn.

Cơ sở vật chất

Đến nay chúng tôi đã sở hữu những hệ thống Máy cắt Laser hiện đại nhất để có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ cắt CNC tốt nhất. Kết hợp máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề công ty Thành Tiến sẽ đem đến cho các bạn những giá trị sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất. Tại xưởng gia công kim loại tấm Thành Tiến chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công chấn gấp kim loại tấm uy tín chất lượng. Chi phí đi đôi với chất lượng vì vậy nếu quý khách quá chú trọng vào chấn gấp giá rẻ mà bỏ qua chất lượng của sản phẩm, công trình thì đây không phải là cách làm việc của Thành Tiến.

Máy soi rãnh kim loại
Máy dập lỗ kim loại
Máy cắt laser ống, hộp kim loại
Máy cắt laser kim loại tấm
Máy chấn gấp công suất cao

Chất lượng thành phẩm

Cùng với sự kết hợp máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thợ lành nghề, Thành Tiến đã và đang đem đến cho các bạn  những giá trị sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất. Chất lượng sản phẩm được quyết định bằng những kĩ thuật tỉ mỉ, cẩn thận, cùng với đó là sự đầu tư thời gian, chất xám để tạo ra sản một cách hoàn hảo nhất.

Tư vấn & Báo giá dịch vụ gia công kim loại Thành Tiến. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc Chat Zalo (Ms Thảo)

Thành Tiến – Đơn vị Cung Cấp Dịch Vụ Cắt Laser Uy Tín Số 1 Miền Bắc

Được thành lập từ năm 2010, tới nay Thành Tiến đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, Thành Tiến đã dần khẳng định được thương hiệu và có vị trí nhất định trong lĩnh vực này trên toàn quốc.

Hơn nữa, Hệ thống với 7 máy cắt laser fiber với công suất khác nhau từ 1.500w đến 20.000w cắt kim loại có độ dày từ 0.1mm -100mm để tạo thành các sản phẩm có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Với khả năng tự động hóa cao, đạt độ chính xác tuyệt đối, công nghệ này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và cả nhân công.

Vì vậy đến với Thành Tiến, sản phẩm luôn được cam kết về chất lượng, tiến độ gia công nhanh chóng và giá thành tốt nhất miền Bắc.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ VPĐG: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy sản xuất:

Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Cở sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc. 

Email: sxtmtt@gmail.com

Hotline:  0343 099 888

Tư vấn & Báo giá dịch vụ gia công kim loại Thành Tiến. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc Chat Zalo (Ms Thảo)

Hiển thị 1–15 của 29 kết quả