Gia công kim loại tấm là gì?

Là một trong những loại hình gia công cơ khí phổ biến hiện nay. Để gia công kim loại tấm các cơ sở gia công phải trang bị đầy đủ thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại, đặc biệt là những loại máy cắt kim loại,  loại máy đột, chấn, máy gấp CNC chuyên dụng.

Ngày nay, công nghệ gia công kim loại tấm được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí và đang phát triển mạnh. Sản phẩm từ kim loại tấm ứng dụng rất phong phú trong đời sống hàng ngày và đa dạng trong những lĩnh vực khác nhau.

Công nghệ gia công kim loại tấm hiện nay phổ biến với công nghệ cắt kim loại sử dụng công nghệ laser trên máy cắt Laser: Vận hành tự động, tạo ra những đường cắt chuẩn xác, thẩm mỹ và đúng yêu cầu. Vì thế sản phẩm sau khi hoàn tất thường có tính thẩm mỹ cao, độ chính xác cao, không làm biến dạng bề mặt vật liệu.

Đơn vị gia công kim loại tấm uy tín – chuyên nghiệp

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là công ty gia công kim loại tấm chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, với đầy đủ các loại máy cắt laser, chấn, đột, gấp và đầy đủ những loại máy gia công cơ khí khác. Thành Tiến luôn đảm bảo tiến độ nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, tính thẩm mỹ cao, giá thành cạnh tranh.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Thành Tiến vui lòng liên hệ Mr.Công 097 996 83 98 hoặc Ms.Thảo 098 810 68 61 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá chi tiết hợp lý nhất.

Sản phẩm gia công kim loại tấm tại Thành Tiến

Xem tất cả 13 kết quả