Gia công kim loại tấm là một trong những loại hình gia công cơ khí rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng máy gia công làm biến dạng tấm kim loại theo khích thước và hình dáng mong muốn. Đặc biệt, phương pháp gia công này có liên quan tương trợ mật thiết với máy cắt CNC. Để có thể gia công kim loại tấm thì việc trang bị những máy móc chuyên dụng, hiện đại là điều không thể thiếu. Do đó, ở nước ta hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm, tuy nhiên ngành nghề này chỉ được phát triển tại những công ty gia công cơ khí lớn với hệ thống trang thiết bị, máy móc cơ khí tiên tiến, đặc biệt là hệ thống máy cắt CNC kim loại.

Hiện nay, có 2 phương pháp gia công kim loại tấm, đó là:

– Phương pháp gia công cắt kim loại Plasma-Oxy/gas bằng máy cắt Plasma.
– Phương pháp gia công cắt kim loại CNC Laser bằng máy cắt Laser.

Điểm chung của 2 phương pháp gia công này là đều vận hành tự động, tạo ra những nét cắt chuẩn xác theo đúng yêu cầu. Vì vậy, sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ có tính thẩm mỹ cao và không làm biến dạng bề mặt vật liệu.

Ngày nay, những sản phẩm gia công kim loại tấm được ứng dụng rất phổ biến, rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành cơ khí chính xác cũng như trong đời sống hàng ngày.

Gia công kim loại tấm Thành Tiến: Uy tín – Chất lượng – Giá thành rẻ

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là đơn vị gia công kim loại tấm chuyên nghiệp, với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Với quy mô nhà xưởng lớn, đầy đủ máy cắt laser tiên tiến nhất và đầy đủ những loại máy gia công kim loại khác: máy chấn, máy đột, máy gấp,…

Sử dụng những máy móc chuyên dụng nên tất cả những sản phẩm gia công kim loại đều đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng tốt, giúp tiết kiệm vật liệu. Do đó, chúng tôi sẵn sàng nhận gia công kim loại tấm với mẫu, bản vẽ có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Thành Tiến có thể gia công nhiều vật liệu kim loại với độ dày mỏng khác nhau hay gia công cắt cnc laser kim loại những chi tiết, hoa văn tinh xảo cần độ chính xác cao. Thành Tiến trực tiếp gia công kim loại, không thống qua bất kì đơn vị trung gian nào nên sẽ luôn đảm bảo được tiến độ gia công – bàn giao sản phẩm cũng như quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công kim loại tấm của Thành Tiến, vui lòng liên hệ và gửi yêu cầu, bản vẽ trước đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá phù hợp và hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua vật tư của chúng tôi hoặc có thể cung cấp vật tư của mình đến xưởng chúng tôi để gia công sản phẩm.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Website: thanhtiensheetmetal.com
Email: laserthanhtien@gmail.com hoặc sxtmtt@gmail.com
Hotline: Mr.Công 0979968398 hoặc Ms.Thảo 0988106861 

Hiển thị 1–15 trong 20 kết quả