Thang máng cáp (hoặc thang điện) là thang dẫn dùng trong việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong những nhà máy, chunh cư, trường học, trạm y tế,…

Có rất nhiều khách hàng đã từng thắc mắc rằng: Tại sao lại cần sử dụng thang máng cáp khi xây dựng những hệ thống nhà của mình? Nó mang lại những tiện ích gì?

Hệ thống thang máng cáp dùng để sắp xếp quản lý các loại dây điện, cáp điện, cáp mạng, cáp tín hiệu,… của các công trình.

Ưu điểm của thang máng cáp

Giúp tối ưu hóa chất lượng của hệ thống mang lại sự an toàn, giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm chi phí thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng,… Bên cạnh đó, thang máng cáp còn:

  • Bảo vệ an toàn cho  người khi thi công và cáp, không gây tổn thương cho người thi công cũng như loại trừ rủi ro xước hoặc rách vỏ cáp trong máng.
  • Tiết kiệm thời gian thi công – giảm thời gian trong việc lắp đặt.
  • Hình dạng thang máng cáp chắc chắn và đơn giản nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần tua vít, kìm cắt thép và chìa vặn đai ốc.
  • Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cần bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công.

Thang máng cáp Thành Tiến

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp trực tiếp thang cáp – máng cáp sử dụng trong những công trình điện theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng:

Gia công nhanh – chất lượng tốt nhất – giá thành cạnh tranh

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp: Mr.Hùng – 0985485068

Xem tất cả 15 kết quả