Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÀNH TIẾN

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến được thành lập với chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104910194 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 29 tháng 09 năm 2010.

– Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các loại cửa: Cửa chống cháy, cửa thép an toàn, cửa thép chống cháy, cửa thép công nghiệp, cửa thép bọc chì chống tia xạ.
– Sản xuất thang máng cáp.
Cắt LaserGia công kim loại tấm

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Tiến Khoa, ngay từ ngày đầu thành lập đã lấy phương châm:

“Phát triển bằng sản phẩm chất lượng, giá thành hạ và luôn lấy chữ tín làm tôn chỉ cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh ” do vậy yếu tố chất lượng sản phẩm và chữ tín của doanh nghiệp được công ty đặt lên vị trí hàng đầu.

Hiện tại công ty đã là một địa chỉ  tin cậy và làm hài lòng khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

Lĩnh vực hoạt động chính

– Sản xuất và lắp đặt cửa chống cháy; cửa thép công nghiệp; cửa thép chống cháy 60 phút, 120 phút, 180 phút; cửa bọc chì chống tia xạ.
– Sản xuất và lắp đặt cửa thép vân gỗ, cửa thép an toàn
– Cung cấp và lắp đặt cửa kính vách kính chống cháy
– Sản xuất hộp tủ chứa dụng cụ chữa cháy, thang máng cáp…
– Gia công cắt laser, chấn CNC, gia công kim loại tấm

Cùng với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, Thành Tiến đã trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực cửa chống cháygia công kim loại tấm tại Việt Nam.

Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước , được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Những sản phẩm chính của Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến, hiện đang đóng góp không nhỏ vào quá trình ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng nói chung và lĩnh vực hoàn thiện nói riêng.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm và giải pháp kỹ thuật thi công, cũng như trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật  để trở thành một thương hiệu tầm vóc và tin cậy hàng đầu Việt Nam, nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu xây dựng sử dụng những công nghệ mới của khách hàng trong thời kỳ hội nhập, thực hiện đầy đủ trách nhiệm với các thành viên, đóng góp cho xã hội và môi trường, vì sự phát triển nghề nghiệp và chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn của đội ngũ nhân viên.

Chiến lược của công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến hiện nay là từng bước chuyển đổi từ trọng tâm văn hóa sản phẩm sang trọng tâm văn hóa dịch vụ khách hàng, từ cung cấp hàng hóa sang cung cấp giải pháp; từ trọng tâm quản lý hành chính, sang trọng tâm chiến lược con người; tổ chức hệ thống quản lý tốt.

Lãnh đạo và có kế hoạch sát sao, với mục tiêu lợi ích và cân bằng lợi ích, phát huy tốt được sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên, huy động tốt nguồn lực tiềm tàng, vận dụng sức mạnh của hợp tác và đổi mới, trong khi lựa chọn những đối tác chiến lược và dựa vào điểm mạnh để phát triển.

Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến có cơ sở để tin tưởng vào những  thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Một số đối tác lớn

Những năm qua, Thành Tiến rất vinh dự khi được các đơn vị lớn trong cả nước tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Có thể kể đến như: Samsung, Giá kệ siêu thị One Tech, Mường Thanh, Lotte hay như cả Viettel, LG Việt Nam,…

Hơn hết, Thành Tiến biết được giá trị mà chúng tôi mang lại cho các đối tác của mình. Sản phẩm của chúng tôi không những chất lượng, mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. Cám ơn sự hợp tác của các quý đối tác, hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

– Địa chỉ:
+ Trụ sở chính : Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
+ Xưởng sản xuất : Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
+ Văn phòng giao dịch: Số 29, BT13, Khu đô thị Lideco, quốc lộ 32, Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội
– Điện thoại: 024 85 882 996
– Hotline: 0914 332 162
– Email: sxtmtt@gmail.com
– Website: thanhtiensheetmetal.com / thanhtien.net