Mách bạn cách bảo trì thang máng cáp tốt nhất để kéo dài tuổi thọ

Cách bảo trì thang máng cáp điện hiệu quả – Hiện nay, thang cáp máng cáp là thành phần quan trọng trọng lắp đặt hệ thống dây dẫn cáp điện. Góp phần không nhỏ trong việc quản lý, sắp xếp và bảo vệ dây cáp dây điện. Là đơn vị cung ứng và sản xuất thang máng cáp hàng đầu cả nước, Thành Tiến hiểu được tầm quan trọng trong việc duy trì hệ thống thang máng cáp để đạt được hiệu xuất tối đa cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Trong bài viết dưới đây, Thành Tiến sẽ đi sâu hướng dẫn quý khách những phương pháp bảo dưỡng, cách bảo trì thang máng cáp cần thiết. Làm tăng tuổi thọ sử dụng của thang cápmáng cáp, góp phần nâng cao an toàn trong quá trình sử dụng.

Tư vấn & Báo giá Thang Máng Cáp. Xin liên hệ0342 799 888 (Mr.Hùng) hoặc CHAT ZALO

he-thong-thang-mang-cap-thanh-tien-

Vì sao cần phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống thang máng cáp / khay cáp?

Theo thống kê hiện nay, nhu cầu sử dụng thang cáp máng cáp trong giải pháp quản lý và bảo vệ hệ thống dây dẫn tại các công trình ngày càng cao. Các quy định và luật ngày càng chặt chẽ được đưa ra để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như sau khi hệ thống đi vào hoạt động. Góp phần vào sự kích cầu của thị trường thang máng cáp điện.

So với những phương pháp truyền thống như ống điện thì thang máng cáp/khay cáp đơn giản và hiệu quả hơn. Với tính linh hoạt trong thiết kế, lắp đặt và sử dụng, sản phẩm được nhiều khách hàng luôn ưu ái lựa chọn cho dự án của mình. Đặc biệt là trong ngành viễn thông và xây dựng đang ngày một phát triển mạnh mẽ.

Những cách bảo trì thang máng cáp hiệu quả

he-thong-thang-mang-cap-thanh-tien-1

Kiểm tra thường xuyên: Bạn cần có kế hoạch tiến hành kiểm tra trực quan hệ thống thang máng cáp định kỳ. Điều này giúp bạn phát hiện sớm những dấu hiệu ăn mòn, hao mòn và hư hỏng. Xác định bất kỹ những kết nối lỏng lẻo, thang máng cáp bị biến dạng và cong hay dấu hiệu của rỉ sét.

Vệ sinh thang máng cáp: Bạn cần giữ cho thang máng cáp không bị bám bụi, chất bẩn tích tụ, mảnh vụn. Nên làm sạch thường xuyên để ngăn ngừa sự ăn mòn. Bạn có thể sử dụng bàn chải mềm hoặc khí nén để loại bỏ những tạp chất bám trên hệ thống thang máng cáp.

Phương pháp xử lý bề mặt: Tại Thành Tiến, chúng tôi luôn hướng đến chất lượng sản phẩm, do đó sản phẩm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện,… Thành Tiến luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng, những lớp sơn mạ này có thể bị hao mòn đi. Bạn cần thường xuyên kiểm tra những thang máng cáp này xem có dấu hiệu hao mòn không và sơn phủ lại các lớp khi cần thiết.

Các kết nối cố định và chắc chắn: Trong quá trình sử dụng, sự rung và chuyển động của dây cáp có thể khiến các đai ốc, bulong và các kết nối bị lỏng. Bạn nên định kỳ kiểm tra và siết chặt tất cả các bulong ốc vít để đảm bảo sự ổn định cũng như ngăn ngừa hư hỏng cáp có thể xảy ra.

Quản lý dây dẫn cáp điện: Việc quản lý hệ thống dây dẫn cáp điện trong thang máng cáp là rất quan trọng. Cần đảm bảo dây dẫn được sắp xếp gọn gàng và cố định để tránh hư hại không cần thiết.

Kiểm tra định kỳ theo mùa: Vào từng mùa trong năm, điều kiện thời tiết khác nhau có thể tác động khác nhau đến hệ thống khay cáp. Bạn cần thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng hơn trong những mùa có thời tiết khắc nghiệt, để sớm phát hiện những vấn đề hỏng hóc tiềm ẩn.

Tài liệu: Lưu trữ hồ sơ chi tiết về những hoạt động bảo trì bảo dưỡng, kiểm tra và mọi sửa chữa. Với tài liệu này bạn có thể theo dõi lịch sử hệ thống khay cáp của bạn và sẽ có những kế hoạch hướng dẫn bảo trì trong các lần bảo trì sau.

Đánh giá chuyên môn: Bạn có thể lên lịch đánh giá thường xuyên bởi những chuyên gia được đào tạo để đánh giá tình trạng chung của hệ thống. Những chuyên gia, họ có thể xác định được những vấn đề tiềm ẩn có thể không rõ ràng trong quá trình kiểm tra định kỳ.

he-thong-thang-mang-cap-thanh-tien-2

THAM KHẢO: BÁO GIÁ THANG MÁNG CÁP THÀNH TIẾN MỚI NHẤT 2023

Thành Tiến, với tư các là công ty thâm niên hơn 13 năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất thang máng cáp điện tại Việt Nam, với các loại như: thang cáp, máng cáp, khay cáp, phụ kiện kèm theo. Chúng tôi luôn nhấn mạnh đến từng khách hàng tầm quan trọng trong quá trình bảo dưỡng bảo trì thang máng cáp thường xuyên, giúp kép dài tuổi thọ cho co sở hạ tầng điện công trình của bạn.

Bằng cách tuân theo những phương pháp bảo trì tốt nhất này, bạn có thể đảm bảo tính hiệu quả, ổn định và an toàn liên tục của hệ thống thang máng cáp.

Hãy nhớ rằng, khi bạn đầu tư thời gian và công sức vào việc bảo trì ngày hôm nay có thể giúp bạn tránh khỏi việc sửa chữa tốn kém và gián đoạn trong tương lai.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ với Thành Tiến theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.

Tư vấn & Báo giá thang máng cáp mới nhất 2023. Xin liên hệ: 0342.799.888 (Mr.Hùng)
Email: sxtmtt@gmail. com

hướng dẫn cách bảo trì thang máng cáp, hệ thống thang máng cáp, thang máng cáp thành tiến, cách bảo trì thang máng cáp

Bình luận