Cửa thép chống cháy giá rẻ sản xuất tại Hà Nội

cửa thép chống cháy giá rẻ, cửa chống cháy hà nội, cửa chống cháy giá rẻ, cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn, cửa thép chống cháy hà nội, sản xuất cửa thép chống cháy, sản xuất cửa thép chống cháy giá rẻ

Cửa thép chống cháy được ứng dụng chủ yếu để làm cửa chính và cửa thông phòng. Tùy vào vật liệu và độ dày của cửa mà chúng có khả năng chịu được lửa với khoảng thời gian 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút.

Cửa thép chống cháy có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong những công trình, toà nhà. Giúp hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra.

Thông số kĩ thuật của cửa thép chống cháy giá rẻ

– Khung cửa được làm từ thép cán nguội 1,2mm.

– Cánh cửa được làm từ thép cán nguội (2 tấm) có độ dày từ 0.8 – 1.5mm.

– Vật liệu chống cháy là bông thủy tinh với tỷ trọng nén 100kg/ m³, Honeycomb (giấy sáp tổ ong).

– Sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn chống cháy TCXDVN 386; 2007 của cục cảnh sát PCCC.

Cửa thép chống cháy giá rẻ sản xuất tại Hà Nội

Chức năng của cửa thép chống cháy

-Với công trình dân dụng: Là những công trình trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn, bảo tàng;…Cửa thép chống cháy thường được lắp ở vị trí cầu thang thoát hiểm – cửa thoát hiểm, các vị trí phòng kĩ thuật – phòng điện, những nơi yêu cầu đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy…

-Với công trình công nghiệp : Là những nhà máy công nghiệp, nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện,… Cửa chống cháy thường được lắp ở cửa thoát hiểm, những phòng cơ điện-kĩ thuật, hóa chất, phòng máy, những phòng phụ trợ yêu cầu đảm bảo an toàn phòng cháy,…

Ưu điểm cửa thép chống cháy giá rẻ

– Bên trong 2 mặt thép tấm có lớp bông thủy tinh cách nhiệt nên nếu có hỏa hoạn thì chạm vào bên ngoài cánh không bị bỏng.

– Cửa chống cháy luôn có tay co thủy lực nên cửa luôn vận hành ở chế độ thường đóng giúp cửa luôn đóng trong mọi tình huống khẩn cấp.

– Cửa chống cháy có cấu tạo kín nên không cho khói lọt qua.

– Có khả năng cách âm.

Cấu tạo cửa thép chống cháy giá rẻ

– Cửa thường được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm; lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thuỷ tinh.

– Cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện; độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút,120 phút.

– Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực, cục hít, gắn kính chống cháy, tham khảo phụ kiện tại đây.

Cách hoạt động của thép chống cháy giá rẻ như thế nào?

Cửa chống cháy được Thành Tiến lắp đặt tại những vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng kĩ thuật, phòng máy… riêng đối với các loại cửa thép vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong những căn hộ. Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung những cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ cung ứng và sản xuất cửa thép chống cháy, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: soi rãnh kim loại, thang máng cáp, cắt laser – gia công kim loại tấm theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: https://thanhtiensheetmetal.com/
Email: sxtmtt@gmail.com
Hotline: Mr.Tùng 0914 332 162

Tổng hợp

Bình luận