Địa chỉ sản xuất cửa chống cháy uy tín chất lượng tại Hà Nội

địa chỉ sản xuất cửa chống cháy, cửa chống cháy Thành Tiến, sản xuất cửa chống cháy, sản xuất cửa thép chống cháy, địa chỉ sản xuất cửa thép chống cháy Hà Nội, sản xuất cửa thép chống cháy tại Hà Nội, địa chỉ sản xuất cửa chống cháy Hà Nội, cửa chống cháy hà nội, sản xuất cửa chống cháy hà nội,…

Trên toàn địa bàn Hà Nội hiện nay, có rất nhiều công trình cao tầng, dự án chung cư, trung tâm thương mại,… được xây dựng. Do đó, sản phẩm cửa chống cháy đang được rất nhiều chủ đầu tư cũng như những hộ gia đình quan tâm và tìm hiểu thông tin. Câu hỏi: “Địa chỉ sản xuất cửa chống cháy uy tín chất lượng tại Hà Nội” đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng quan tâm.

Cửa thép chống cháy có an toàn khi sử dụng?

Hiện nay, không chỉ riêng ở địa bàn Hà Nội mà còn khắp cả nước, những tai nạn cháy nổ, hỏa hoạn đang diễn biến rất phức tạp, đặc biệt là tại những chung cư, nhà cao tầng,… nơi đông đúc dân cư sinh sống và vào mùa nóng. Vì vậy, những chủ đầu tư dự án cũng như những hộ gia đình cần đặc biệt quan tâm về vấn đề này.

Địa chỉ sản xuất cửa chống cháy uy tín chất lượng tại Hà Nội

Mặc dù, trên thị trường có rất nhiều loại cửa chống cháy, tuy nhiên những sản phẩm cửa thép chống cháy vẫn được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Bởi, với giá thành hợp lý, cửa thép chống cháy còn có những mức độ chống cháy khác nhau:

– Cửa thép chống cháy 60 phút.
– Cửa thép chống cháy 90 phút.
– Cửa thép chống cháy 120 phút.

Bên cạnh đó, phần lớn cửa thép chống cháy có 2 lớp ngoài cùng được làm từ thép mạ điện có khả năng ngăn lửa không lan rộng ra những không gian khác, lõi được làm bằng vật liệu như foam cách nhiệt, bông thủy tinh, giấy chịu nhiệt Honeycomb có khả năng chống cháy và gioăng cao su cùng những phụ kiện kèm theo khác có khả năng ngăn lửa lan rộng.

Vì thế, cửa thép chống cháy thường được lắp đặt tại những khu vực có lối thoát hiểm của tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại,…. Đông thời, những khu vực như khu vực điện, khu vực kĩ thuật,… cũng cần được lắp cửa thép chống cháy.

Địa chỉ sản xuất cửa chống cháy uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ sản xuất cửa chống cháy và mang nét đặc trưng riêng. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần phải “chọn mặt gửi vàng”, tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm cũng như đơn vị sản xuất bởi thị thị trường cửa chống cháy đang rất “béo bở”, do đó xuất hiện không ít những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả trôi nổi.

Để có thể nắm bắt sâu hơn về sản phẩm chất lượng và địa chỉ sản xuất cửa chống cháy có uy tín hay không, quý khách hàng nên đến tận cơ sở để tham quan trực tiếp trước khi quyết định mua và lắp đặt cửa chống cháy. Đồng thời, có thể gặp và làm việc rõ ràng, tránh những vướng mắc không đáng có có thể phát sinh về sau với đơn vị đối tác.

Với hơn 7 năm hoạt động trên thị trường, Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là đơn vị uy tín chuyên cung ứng và sản xuất ra thị trường hàng loạt những sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng cao. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, những mẫu sản phẩm của Thành Tiến đều đáp ứng khả năng chịu nhiệt, chống cháy cực tốt và đã cung cấp rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Những dự án cửa chống cháy của Thành Tiến

Địa chỉ sản xuất cửa chống cháy uy tín chất lượng tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại cửa:

– Sản xuất và lắp đặt cửa chống cháy; cửa thép chống cháy; cửa thép công nghiệp; cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút; cửa bọc chì chống tia xạ.
– Sản xuất và lắp đặt cửa thép vân gỗ, cửa thép an toàn.
– Cung cấp và lắp đặt cửa kính vách kính chống cháy.

Tùy theo kích thước, bản vẽ kĩ thuật những công trình khác nhau mà Thành Tiến cho ra đời các mẫu cửa thép chống cháy bền đẹp hiệu quả cao với giá thành hợp lí nhất. Rất nhiều mẫu mã cửa chống cháy sẽ được sản xuất, lắp đặt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng như: kích thước, độ dày, màu sơn, vị trí …theo ý khách hàng. Sản phẩm cửa chống cháy tại Thành Tiến:

– Đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy, không cong vênh.
– Mẫu mã và màu sắc đa dạng.
– Được kiểm định theo tiêu chuẩn TCVN 2622:1995 của cục cảnh sát PCCC.
– Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.
– Chế độ bảo hành tin cậy.

Chắc hẳn với nhiều người, thương hiệu này đã quen thuộc, nhưng cũng không ít người lần đầu nghe đến. Hiện nay, ngoài dịch vụ cung ứng và sản xuất cửa chống cháy, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: gia công kim loại tấm, thang máng cáp, cắt laser theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: thanhtiensheetmetal.com
Email: sxtmtt@gmail.com
Hotline: Mr.Tùng 0914332162

Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn để chọn lựa 1 loại cửa thép chống cháy tốt nhất cho gia đình cũng như dự án của mình.

Bình luận