Cửa chống cháy 120 phút sản xuất tại xưởng Thành Tiến

cửa thép chống cháy 120 phút, sản xuất cửa thép chống cháy 120 phút, sản xuất cửa thép chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa thép chống cháy thành tiến, thống số kĩ thuật cửa thép chống cháy 120 phút

Cửa chống cháy là một sản phẩm có ưu điểm lớn trong việc phòng cháy chữa cháy tại những trung tâm thương mại, chung cư, nhà xưởng,…. Do đó, cửa thép chống cháy được rất nhiều công trình xây dựng trong cả nước khuyến cáo sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có hỏa hoạn xảy ra. Hệ thống cửa gặp lửa không cháy này đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầy tư giúp hạn chế tối đa ngọn lửa.

Cửa thép chống cháy được chia làm những loại: Cửa thép chống cháy 60 phút, cửa thép chống cháy 70 phút, cửa thép chống cháy 90 phút, cửa thép chống cháy 120 phút và cửa thép chống cháy 180 phút.

Để có thể hiểu kỹ hơn về cửa thép chống cháy 120 phút cũng như các thông số kỹ thuật và tính năng nổi bật của sản phẩm thì Thành Tiến xin cung cấp một số thông tin cơ bản đến quý khách hàng.

Thông số kỹ thuật chính là điểm khác biệt đầu tiên của cửa thép chống cháy 120 phút so với các loại cửa thép chống cháy khác.

Cửa thép chống cháy 120 phút Thành Tiến

Tùy theo thiết kế của mỗi công trình cửa thép chống cháy được lắp đặt sao cho phù hợp nhất, thông thường được lắp đặt ở lối thoát hiểm, cầu thang bộ hay những phòng máy. Cửa thép chống cháy được sử dụng ở nơi yêu cầu phải có khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung quanh như:

– Khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà máy hay những công trình công nghiệp khác…
– Những nơi cần thoát hiểm như: sảnh, cầu thang, lối thoát hiểm.
– Những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn do sử dụng lửa, điện, khí đốt… như trạm biến áp, trạm điện, phòng để máy móc – thiết bị, phòng để máy phát điện.

Thông số kĩ thuật cửa thép chống cháy 120 phút

– Thép làm khung dày: 1.2mm
– Thép làm cánh dày: 1mm
– Độ dày cánh: 50mm
– Độ dày khung cửa: 100mm
– Sơn tĩnh điện: Màu sắc đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
– Bông thuỷ tinh ngăn cháy 100kg/ m³
– Khoá an toàn: Phụ kiện kim khí cho cửa chống cháy.
– Thanh thoát hiểm khẩn cấp.
– Chốt âm Inox.
– Tay co thuỷ lực: Tay co thủy lực cho cửa chống cháy thoát hiểm.

Cửa ngăn cháy đạt “TCVN 2622 – 1995”. Cục CS PCCC đã kiểm định.

Thông thường độ dày của khung cửa và cửa sẽ tỷ lệ thuận với thời gian chống lửa của cửa thép chống cháy.

Những ưu điểm vượt trội của cửa thép chống cháy 120 phút

Cửa chống cháy có độ bền cao

Cửa thép chống cháy được cấu tạo từ các tấm thép dày và được phun một lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống lại những tác nhân gây ăn mòn, rỉ. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của cửa thép chống cháy.

Cửa chống cháy cách nhiệt – cách âm tốt

Cửa chống cháy được thiết kế từ nhiều cánh ghép lại với nhau thông qua bản lề kết hợp cùng với những phụ kiện, các gioăng cửa đi kèm tạo nên sự ăn khít giữa các cánh cửa với trục chính giúp cách âm – cách nhiệt tốt.

Cửa thép chống cháy 120 phút Thành Tiến

Cung cấp ánh sáng tự nhiên, giảm tiêu hao nhiên liệu

Khi sử dụng cửa thép chống cháy Thành Tiến quý khách có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Giúp căn phòng của bạn sẽ luôn tràn ngập ánh sáng. Bên cạnh đó, khi sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên quý khách sẽ cảm thấy gần gũi và thoải mái với thiên nhiên hơn.

Việc sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên còn góp phần bảo vệ môi trường ngày càng sạch đẹp hơn và làm giảm lượng điện năng tiêu thụ.

Cửa thép chống cháy có thiết kế sang trọng

Cửa thép chống cháy 120 phút được thiết kế theo rất nhiều phong cách từ trẻ trung, hiện đại, năng động cho đến phong cách truyền thống, cổ điển. Với sự đa dạng trong thiết kế cửa thép chống cháy có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Chi phí bảo trì thấp

Cửa thép chống cháy làm từ nguyên vật liệu cao cấp, kính cường lực có khả năng chống chịu cao nên ít cần sự bảo trì bảo dưỡng. Hơn nữa, khi quý khách sử dụng cửa thép chống cháy Thành Tiến thì bạn còn được hưởng rất nhiều những chương trình bảo dưỡng cửa thép chống cháy, giúp chiếc cửa của bạn luôn bền đẹp.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ cung ứng và sản xuất cửa chống cháy, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: soi rãnh kim loại, thang máng cáp, cắt laser – gia công kim loại tấm theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: thanhtiensheetmetal.com
Email: sxtmtt@gmail.com
Hotline: Mr.Tùng – 0914332162

Bình luận