Sàn grating chống trượt là gì? Ưu điểm và ứng dụng của loại sàn này

An toàn lao động luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt, tại những môi trường làm việc có độ ẩm cao, trơn trượt, nguy cơ tai nạn do trượt ngã luôn tiềm ẩn. Sàn grating chống trượt ra đời như giải pháp tối ưu giúp đảm bảo an toàn cho người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần bảo vệ sức khỏe con người. 

Đặc điểm của sàn grating chống trượt

Đặc điểm của sàn grating chống trượt

Đặc điểm bề mặt

Trên thị trường hiện nay, các cơ sở sản xuất tấm grating đáp ứng ba sự lựa chọn chính về xử lý bề mặt, dựa trên nhu cầu của khách hàng. Loại thứ nhất là loại bề mặt phẳng, giữ nguyên hình dạng của các thanh thép sau khi hàn. Đây là loại có độ chống trơn trượt bình thường. Loại thứ hai là loại bề mặt răng cưa, có hình dạng răng cưa, có độ chống trơn trượt cao. Loại thứ ba là loại bề mặt chữ I, có độ chống trơn trượt thấp nhưng dễ dàng cho các công nhân không cần đi giày hoặc dép di chuyển trên đó.

Đặc điểm tính chất

Tấm grating có nhiều tính chất hữu ích như chống trơn trượt, khả năng chịu lực và tải trọng cao. Độ thoáng cao về không gian và ánh sáng, dễ dàng vệ sinh, lắp ráp và vận chuyển.

Ưu điểm sàn grating chống trượt

  • Ma sát cao: Sàn grating chống trượt được sản xuất từ thép cacbon có hàm lượng cacbon thấp như SS400, A36, được cắt mặt răng cưa và hàn kết hợp với thanh thép xoắn, giúp tạo ra khả năng chống trượt hiệu quả cho sản phẩm.
  • Tính mỹ thuật: Sàn grating chống trượt có hình dạng răng cưa đều, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
  • Độ bền và khả năng chịu ăn mòn: Sàn grating chống trượt có độ bền cao và khả năng chịu ăn mòn. Toàn bộ sản phẩm tấm sàn grating do Tiến Bộ Grating sản xuất đều được mạ kẽm nhúng nóng theo chuẩn tiêu chuẩn ASTM 123, đảm bảo sự bền vững trong môi trường sử dụng.

Ứng dụng tấm sàn Grating chống trượt

Tấm sàn grating chống trượt được rộng rãi sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và dân dụng. Đặc biệt, được ứng dụng trong ngành dầu khí, ngành xi măng và các môi trường ẩm ướt. Sàn thép grating chống trượt đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc, ngăn chặn nguy cơ trượt chân trong quá trình sản xuất.

Sản phẩm này cũng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dân dụng, bao gồm nhà máy xi măng, nhà máy điện, nhà máy bia, nhà máy lương thực và thực phẩm, nhà máy chế biến thủy hải sản, ngành dầu khí, môi trường, và nhà máy cấp thoát nước, để chỉ đơn giản là một số ví dụ.

Đơn vị gia công tấm sàn grating chống trượt uy tín

Thành Tiến là đơn vị chuyên gia công tấm sàn grating chống trượt uy tín. Sản phẩm của chúng tôi được rộng rãi sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp và dân dụng như nhà máy xi măng, nhà máy điện, nhà máy bia, nhà máy lương thực và thực phẩm, nhà máy chế biến thủy hải sản, ngành dầu khí, môi trường…

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Tất cả sản phẩm, bao gồm cả tấm sàn grating, được sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế trong quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng.
  • Đảm bảo báo giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
  • Với quy mô sản xuất lớn, chúng tôi cam kết không chỉ đối với tấm sàn grating, mà còn đối với tất cả các sản phẩm, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, không để làm chậm quá trình của bạn.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy sản xuất :

Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc. 

Email: sxtmtt@gmail.com

Hotline: 0343 099 888

Bình luận