Thế nào là thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng?

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng – Bạn đang có nhu cầu tìm mua thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng? Bạn băn khoăn khi không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để đặt hàng? Bạn cần tư vấn những thông số kỹ thuật và báo giá trước khi ký hợp đồng?

Tất cả điều đó sẽ đơn giản hơn khi bạn đến với Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất thang máng cáp điện với dây truyền máy móc hiện đại. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng.

Thế nào là thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng?

Là sản phẩm thang máng cáp với vật liệu là thép. Được Thành Tiến sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật với kích thước chiều cao, chiều rộng, chiều dài, độ dày vật liệu theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi được gia công sản xuất tại xưởng cơ khí, sẽ tới công đoạn đem sản phẩm đi mạ kẽm nhúng nóng. Do đó, sản phẩm có tên gọi “thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng“.

thang-mang-cap-ma-kem-nhung-nong-2

Đặc điểm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Có lớp mạ kẽm sáng bóng, chịu được ở môi trường khắc nghiệt như: môi trường gần biển, môi trường axít, ngoài trời, khói bụi,…

Có lớp vân hoa rất đẹp do phản ứng hoá học khi nhúng nóng ở nhiệt độ cao (Theo tiêu chuẩn từ 440 – 460 độ C), thời gian nhúng phải đảm bảo để đạt được độ dày của lớp mạ.

Độ bền rất cao nên phạm vi sử dụng của sản phẩm rất rộng rãi.

Xem thêm: Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Ưu điểm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

– Mạ kẽm nhúng nóng giúp tạo lớp bảo vệ kết cấu kim loại sử dụng trong những môi trường là không khí, khí công nghiệp, biển,…giúp sử dụng bền lâu và an toàn.

– Với công nghệ mã kẽm nhúng nóng còn giúp phục hồi những chi tiết máy bị mài mòn, làm tăng khả năng chịu sự tác động của những yếu tố môi trường bên ngoài.

– Giúp tạo lớp bền chống mòn trên những chi tiết kim loại mới.

– Những sản phẩm thang máng cáp mạ kẽm mang lại tính ưu Việt cao. Giúp bảo vệ bề mặt kim loại tốt mà không phải phương pháp mạ nào cũng có thể so sánh được.

– Lớp mạ kẽm được phủ lên bề mặt và trở thành một phần của lớp thép giúp bảo vệ rất hiệu quả. Nhờ vậy mà thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống các va chạm trong quá trình sử dụng và vận chuyển, có độ bền vượt trội.

thang-mang-cap-ma-kem-nhung-nong-1

Bên cạnh, với nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện, thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng còn đảm bảo các khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn sẽ được bảo vệ tốt bởi lớp mạ kẽm phủ xung quanh.

Do quá trình mạ kẽm nhúng nóng thang máng cáp sẽ được nhúng toàn bộ vào bể mạ, do đó cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm được được phủ lớp kẽm cùng lúc và đồng đều nhất. Vì vậy, phương pháp mạ này hoàn toàn hiệu quả cho các sản phẩm có kết cấu phức tạp và đều mang lại những hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt, khi mạ kẽm nhúng nóng thang máng cáp sẽ giúp làm tăng khả năng bảo vệ kim loại mạ vượt bật trong môi trường ăn mòn cao.

Nhược điểm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng thường phải đầu tư nhà xưởng lớn, những bể mạ phải được xây theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cao, hệ thống xử lý nước thải hiện đại,… Do đó, giá thành thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng đang cao hơn so với sơn tĩnh điện hay mạ kẽm thông thường.

Sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn nên thời gian giao hàng thường lâu hơn những loại khác.

Có ít doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng kiên cố do có khí thải độc hại nên những xưởng này thường bị oxi hoá nhanh. Nếu không làm cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh.

Ứng dụng của thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

– Trong những toà nhà, siêu thị, bệnh viên, chung cư, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại.

– Các nhà máy xí nghiệp ở những vị trí có khí hậu khắc nghiệt, khói bụi, môi trường axit, muối biển…

– Những khu chế xuất, cầu cảng, khu khai khoáng, luyện kim.

– Hệ thống cột đèn, cột điện chiếu sáng ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa.

Thế nào là thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng?

Trên đây là những thông tin cơ bản về thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng do Thành Tiến sản xuất, cung cấp và phân phối.

Để sử dụng sản phẩm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng của chúng tôi, mời bạn vui lòng liên hệ hỗ trợ tư vấn Mr.Hùng 0342.799.888 hoặc địa chỉ công ty được ghi trong phần liên hệ. Chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc, thông số, cách thức đặt hàng và báo giá của quý khách về sản phẩm.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc. 

Tư vấn & Báo giá dịch vụ thang máng cáp mới nhất 2023. Xin liên hệ: 0342 799 888 (Mr.Hùng)
Email: sxtmtt@gmail.com

Bình luận