Gia công tấm sàn grating inox theo yêu cầu

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội hiện nay, tấm sàn grating inox ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý vẫn là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ mua hàng đáng tin cậy và chất lượng. Hãy cùng theo dõi!

Giới thiệu tấm sàn grating inox

Tấm grating inox, hay còn được gọi là tấm chắn rác inox hoặc nắp chặn rác inox, có cấu tạo gồm các thanh inox song song kết nối bởi các thanh la inox phẳng hoặc răng cưa.

Giới thiệu tấm sàn grating inox

Các thanh này được liên kết bằng hàn, tạo ra các khoảng trống thông thoáng, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Tấm grating inox vừa tiết kiệm nguyên liệu, vừa đảm bảo độ chắc chắn, cho phép con người thực hiện các thao tác bên trên.

Ứng dụng của tấm sàn grating inox

Làm lối đi, bậc thang

Sàn grating inox là giải pháp ưu việt cho lối đi và bậc thang tại các công trình như dàn khoan, cầu tàu biển, trạm biến áp, trạm điện, và nhà máy sản xuất. Còn mang đến sự khác biệt trong thiết kế cầu thang dân sinh, tạo điểm nhấn độc đáo so với các lựa chọn truyền thống.

Nắp mương

Việc xây dựng mương là cần thiết trong các công trình nông nghiệp. Để ngăn chặn rác thải rơi vào nguồn nước và đảm bảo thoát nước nhanh chóng, tấm grating là lựa chọn phổ biến làm nắp mương. Không chỉ giúp giữ cho nguồn nước sạch, mà còn cung cấp lối đi an toàn cho người và phương tiện qua lại.

Nắp mương

Tấm chống trượt

Tấm sàn grating inox được ứng dụng rộng rãi làm tấm chống trượt tại các dàn khoan, cầu tàu và các công trình tương tự. Ngoài ra, grating inox cũng được sử dụng để tạo khung chắn bảo vệ cho các thiết bị lớn đặt ngoài trời. Giải pháp này vừa đảm bảo độ thông thoáng và giải nhiệt, vừa bảo vệ thiết bị khỏi các tác nhân bên ngoài.

Tấm chống trượt

Nắp đậy hố gas, đường dẫn nước

Ngoài các ứng dụng trên, tấm grating inox được sử dụng rộng rãi để làm nắp đậy hố ga và đường dẫn nước thoát tại các công trình công cộng.

>>> Xem thêm: Ứng dụng của lưới thép grating trong các công trình

Gia công tấm sàn grating inox tại Thành Tiến

Các bước gia công tấm sàn grating inox

Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau, tấm grating inox được gia công theo các bước cơ bản sau:

  • Tính toán kích thước, chọn tấm inox phù hợp (mác thép, bề mặt, kích thước).
  • Cắt tấm inox theo thiết kế bằng công nghệ cắt laser CNC.
  • Hàn các thanh inox đã cắt bằng phương pháp hàn TIG/MIG để tạo kết cấu vững chắc.
  • Xử lý mối hàn, làm phẳng và sáng bóng.
  • Đóng gói cẩn thận, bảo quản và giao hàng theo yêu cầu.

Các bước gia công tấm sàn grating inox

Lý do nên sử dụng dịch vụ gia công tấm sàn grating inox tại Thành Tiến

Thành Tiến là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công tấm lưới sàn. Với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Hệ thống máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại bao gồm máy cắt laser, máy cắt laser CO2, máy chấn gấp dữ liệu, máy soi ngành,…
  • Quy trình sản xuất tiêu chuẩn, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến hàn liên kết, mang lại sản phẩm bền vững và chính xác tuyệt đối.
  • Đội ngũ kỹ sư – thợ cơ khí lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong các loại dự án gia công kim lớn.
  • Cam kết chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất của chúng tôi. Hãy liên hệ với Thành Tiến để được tư vấn và nhận báo giá nhanh chóng cho các dự án gia công tấm sàn grating inox.

Bình luận