Quy trình sản xuất thang máng cáp điện tại Thành Tiến

quy trình sản xuất thang máng cáp điện, sản xuất thang máng cáp điện, thang máng cáp điện, sản xuất thang máng cáp theo yêu cầu, sản xuất thang máng cáp giá rẻ, sản xuất thang máng cáp chất lượng cao, sản xuất thang máng cáp miền bắc, thang máng cáp thành tiến, sản xuất thang máng cáp, sản xuất thang máng cáp hà nội, quy trình sản xuất thang máng cáp điện tại Thành Tiến, quy trình sản xuất thang máng cáp điện tại hà nội,…

Thành Tiến là công ty chuyên nghiệp cung ứng và sản xuất thang máng cáp cho công trình chung cư, nhà cao tầng, bệnh viện, nhà xưởng,… Với hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, Thành Tiến hoàn toàn có khả năng sản xuất, cung cấp thang máng cáp cho quý khách với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành rẻ nhất (tại đây).

Thang máng cáp có rất nhiều loại, tùy thuộc vào thiết kế cụ thể cho từng mặt bằng công trình hoặc yêu cầu riêng về thẩm mĩ, Thành Tiến có khả năng sản xuất những loại thang máng cáp điện như:

– Khay cáp điện.
– Máng cáp sơn tĩnh điện, máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.
– Thang cáp sơn tĩnh điện, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng.
– Phụ kiện thang máng cáp.

Bên cạnh sản phẩm thang máng cáp điện Thành Tiến còn cung cấp phụ kiện thang máng cáp như tấm đầu bịt, bát treo, Eke – giá đỡ, bulong, tyzen,….

Quy trình sản xuất thang máng cáp điện tại xưởng Thành Tiến

Quy trình sản xuất thang máng cáp điện tại Thành Tiến

Bước 1: Chọn vật liệu đầu vào cho sản phẩm

Khâu chọn vật liệu đầu vào cho sản phẩm là rất quan trọng, cần phải kiểm tra kỹ các chỉ số thành phần cấu tạo của vật liệu. Kiểm tra kích thước hình học độ dày, chiều dài, chiều rộng tấm vật liệu tôn sử dụng làm thang máng cáp. Tấm tôn phải đảm bảo không bị biến dạng, cong vênh trước khi gia công.

Bước 2: Khâu gia công đột CNC

Đây là khâu quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều được đưa qua khâu đột để tạo thành những lỗ thoát nhiệt dưới đáy máng hoặc những lỗ bắt nối thang máng cáp điện. Nếu khâu này gia công không chính xác thì khi lắp đặt sẽ không lắp đặt được và ảnh hưởng trực tiếp tới mỹ thuật của sản phẩm.

Bước 3: Khâu chấn gấp, tạo hình sản phẩm

Sau khi gia công đột xong sẽ chuyển sang máy chấn, gấp sản phẩm theo các hình học nhất định. Đối với thang máng cáp thì chủ yếu là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Khi chấn yêu cầu người thợ vận hành máy phải có tay nghề tốt, lập trình các bước phải chuẩn, có như vậy sản phẩm sau khi hoàn thiện mới đảm bảo được tính mỹ thuật và chính xác. Giúp cho việc gia công lắp đặt sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Bước 4: Khâu vệ sinh tẩy rửa sản phẩm trước khi sơn phủ

Để đảm bảo sản phẩm đạt được bề mặt đẹp khi sơn thì khâu vệ sinh là hết sức quan trọng, chình vì vậy chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí rất nghiêm ngặt khi tẩy rửa sản phẩm. Có 7 bể chứa những dung dịch như axit, tẩy xút, dầu mỡ… những bể chứa đó được công ty chúng tôi đo hàm lượng luôn đạt chuẩn để khi cho sản phẩm vào tẩy rửa đảm bảo bề mặt luôn sạch sẽ trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Bước 5: Khâu sơn phủ bề mặt

Sau khi tẩy rửa sạch sẽ chúng tôi vệ sinh và sấy khô sản phẩm rồi đưa vào buồng sơn phủ. Sản phẩm được công nhân có tay nghề cao sử dụng những súng phun sơn phủ chuyên nghiệp để sơn lên bề mặt sản phẩm những màu theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất thang máng cáp điện tại Thành Tiến

Công đoạn này yêu cầu người thợ phải có kinh nghiệm nhiều năm và cách phun phải chuẩn đảm bảo độ che phủ đạt được độ dày như yêu cầu.

Bước 6: Khâu ủ nhiệt và đóng gói trước khi giao hàng

Sau khi sơn phủ bề mặt xong, sản phẩm sẽ được đưa vào lò ủ Gas hoặc điện ở nhiệt độ từ 180-200 độ C để cho những hạt sơn nóng chảy và tạo nên độ bám dính vào trong sản phẩm. Khâu này rất quan trọng nên phải đảm bảo nhiệt độ luôn phải chuẩn theo yêu cầu, do đó chúng tôi lắp đặt hệ thống giám sát nhiệt độ tự động, luôn đảm bảo nhiệt độ trong lò đúng theo yêu cầu công nghệ. Sau khi ủ sản phẩm xong và để nguội, chúng tôi đem sản phẩm ra và đóng gọi bằng ni-long chống xước cẩn thẩn trước khi giao hàng cho khách hàng.

Trên đây là  quy trình sản xuất thang máng cáp điện của Thành Tiến, những khâu được chúng tôi giám sát chặt chẽ từ vật liệu đầu vào tới khi bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cho khách hàng một sản phẩm tốt với chất lượng ưu việt – tiến độ nhanh nhất và trên hết là thái độ phục vụ nhiệt tình.

Hiện nay, ngoài dịch vụ cung ứng và sản xuất thang máng cáp, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: cửa chống cháy, soi rãnh kim loại, cắt laser – gia công kim loại tấm theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: https://thanhtiensheetmetal.com
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc manhhungxdhn@gmail.com
Hotline: Mr.Hùng – 0985485068

Bình luận