Những loại phụ kiện cửa thép chống cháy Thành Tiến

phụ kiện cửa thép chống cháy / phụ kiện cửa chống cháy

Trong mỗi công trình xây dựng nhà ở hiện nay, cửa thép chống cháy là một trong những thiết bị chống cháy bắt buộc phải có. Mặc dù, cánh cửa là bộ phận rất quan trọng, nhưng bạn có biết các phụ kiện của cửa chống cháy cũng là một yếu tố không thể thiếu của công trình. Vậy có những loại phụ kiện cửa thép chống cháy nào?

Tay co thủy lực

Tay co là phụ kiện bắt buộc và không thể thiếu đối với cửa chống cháy.

Những loại phụ kiện cửa thép chống cháy Thành Tiến

Tay co thủy lực có tác dụng tự động đóng cửa mỗi khi cửa mở. Điều này rất cần thiết mỗi khi xảy ra hỏa hoạn. Bởi lúc đó, người ta sẽ có tâm lý hoảng loạn nên đổ dồn về phía cửa thép thoát hiểm mà quên đóng.

Khi cửa chống cháy tự động đóng lại sẽ giúp cửa phát huy ưu điểm của mình khi ngăn lửa, chặn khói, không cho chúng lan ra những khu vực an toàn khác.

Thanh thoát hiểm

Thông thường thanh thoát hiểm được lắp đặt để thay thế khóa cửa. Bởi loại phụ kiện cửa thép chống cháy này dài, to và có cấu tạo chịu lửa, giúp mở cửa nhanh hơn.

Những loại phụ kiện cửa thép chống cháy Thành Tiến

Việc sử dụng sản phẩm thanh thoát hiểm không chỉ giúp cho người tiêu dùng trong lúc nguy cấp có thể thoát hiểm một cách nhanh chóng, dễ dàng mà nó còn được tận dụng hàng ngày giúp cho việc sử dụng cánh cửa một cách dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Gioăng cao su

Loại phụ kiện này cũng là 1 loại rất quan trọng cho cánh cửa chống cháy. Gioăng cao su thường được lắp đặt bao quanh cửa, tiếp giáp với khung.

Những loại phụ kiện cửa thép chống cháy Thành Tiến

Với gioăng cao su sẽ giúp cho cánh cửa được kín khít, không cho khói thoát ra bên ngoài. Điều này rất rất có ích bởi khói chính là nguyên nhân chính gây nguy hiểm tính mạng mỗi khi có sự cố hỏa hoạn.

Kính cường lực chống cháy

Kính cường lực cho cửa chống cháy có thể có hoặc không. Nhưng nếu có kính, sẽ giúp cho mọi người nhìn thấy rõ bên trong. Vì thế, trong 1 đám cháy, cửa chống cháy có kính sẽ giúp cho mọi người quan sát tốt hơn tình hình cháy của khu vực đó mà không gây nguy hiểm.

Tuy nhiên, kính cường lực chống cháy có giá thành không hề rẻ, nên nếu có điều kiện, bạn hãy lắp loại phụ kiện cửa chống cháy này nhé.

Doorsill

Doorsill hay chân cửa, là loại phụ kiện được làm bằng thép và được lắp đặt bên dưới cánh cửa, nơi tiếp giáp giữa cửa và sàn nhà.

Doorsill cũng giúp cho cánh cửa kín khít, bởi tiếp giáp giữa cánh và sàn nhà luôn có khoảng trống để cửa hoạt động trơn tru hơn. Vì thế, với doorsill, khoảng trống này được bịt kín lại, nhưng vẫn đảm bảo cửa hoạt động tốt.

Hiện nay, ngoài dịch vụ cung ứng và sản xuất phụ kiện cửa thép chống cháy, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: cửa chống cháy, gia công kim loại tấm, thang máng cáp, cắt laser theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: thanhtiensheetmetal.com
Email: sxtmtt@gmail.com
Hotline: Mr.Tùng 0914332162

Bình luận