Những phương pháp gia công kim loại tấm hiện nay

Phương pháp gia công kim loại, cnc laser, cắt laser hà nội, địa chỉ cắt laser

Gia công kim loại tấm là một thế mạnh trong ngành công nghiệp gia công cơ khí tạo thành sản phẩm. Được áp dụng các kỹ thuật cơ khí cùng hệ thống máy cơ khí tiến hành gia công trên tấm kim loại tạo hình sản phẩm.

Hiện nay, gia công kim loại tấm đã và đang rất phát triển và nhiều công nghệ tiên tiến được ứng dụng vào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phương pháp gia công kim loại tấm qua bài viết dưới đây:

Những phương pháp gia công kim loại tấm

Gia công kim loại hiện đang phát triển ở mức độ “chóng mặt” khiến các phương pháp gia công cơ khí truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu về gia công kim loại tấm. Vì vậy, việc áp dụng nhiều công nghệ mới vào trong sản xuất giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, giúp giảm thiểu thời gian hoàn thành đồng thời sản phẩm được gia công ra luôn đảm bảo được độ tính chính xác, bền, đẹp. Những phương pháp được sự dụng hiện nay để gia công tấm kim loại bao gồm:

  • Gia công cơ khí tia laser, tia plasma,…
  • Gia công cơ khí bằng phóng điện ăn mòn như tia lửa điện, xung điện.
  • Gia công cơ khí bằng phương pháp siêu âm.
  • Gia công cơ khí bằng cách tích hợp các phương pháp kể trên.
  • Gia công cơ khí bằng phương pháp hóa học.

Phương pháp gia công kim loại tấm được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay phương pháp gia công kim loại tấm sử dụng tia laser để cắt tấm kim loại đang được sử dụng rất phổ biến vì tính chuyên dụng, có thể gia công bất cả vật liệu, bất cứ kích cỡ dày mỏng khác nhau. Công nghệ tia laser là công nghệ vượt trội được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Đối với ngành cơ khí công nghệ laser có thể áp dụng cho cả cá nhân hay đối với công ty tổ chức.

Ví dụ: Máy khắc laser được dùng cho những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ làm bảng hiệu, quảng cáo. Máy cắt laser công suất lớn được dùng cho những công ty chuyên gia công cơ khí,…..

Địa chỉ gia công cắt laser kim loại tấm

  • Thành Tiến tự hào là đơn vị duy nhất tại Hà Nội làm dịch vụ vì lợi ích kinh tế của khách hàng. Áp dụng phương pháp gia công kim loại CNC laser.
  • Là đối tác quen thuộc của những công ty cơ khí, nội thất, quảng cáo lớn tại Hà Nội và tỉnh lân cận.

Những phương pháp gia công kim loại tấm hiện nay

Chúng tôi xin cam kết:

√ Chất lượng sản phẩm tốt nhất – tính thẩm mỹ cao.

√ Tư vấn nhiệt tình, gia công cắt những sản phẩm tận tâm ngay cả với khách hàng nhỏ lẻ và có nhu cầu ít.

√ Thời gian báo giá chỉ từ 0.5-1h (trường hợp khách hàng đã có bản vẽ chuyên dụng).

√ Giá thành cắt laser tốt nhất tại Hà Nội.

√ Nhận cung cấp vật tư inox, sắt, thép cho khách hàng với giá thị trường. Đặc biệt: Cung cấp vật tư inox với giá rẻ nhất Hà Nội.

√ Khách hàng có thể từ chối nhận hàng nếu sản phẩm Thành Tiến làm ra không chính xác so với yêu cầu trước đó của quý khách.

√ Sẵn sàng làm mẫu sản phẩm cho quý khách hàng.

√ Hỗ trợ phí vận chuyển nếu khách đặt hàng số lượng lớn.

Hơn hết: Thành Tiến cung cấp trọn gói dịch vụ gia công: sơn tĩnh điện để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công kim loại tấm, cắt laser vui lòng truy cập website: thanhtiensheetmetal.com hoặc liên hệ Mr.Nhân 0978.286.578 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá hợp lý nhất.

Bình luận