Đảm bảo an toàn với khoá trẻ em cho thang máy gia đình

Nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng thang máy, việc lắp đặt khóa trẻ em đã và đang đang trở thành sự ưu hàng đầu hiện nay. Loại khóa này giúp bảo vệ an toàn cho trẻ em khi sử dụng thang máy mà không có sự giám sát của người lớn. Để hiểu rõ hơn về khoá trẻ em cho thang máy gia đình, mời quý độc giả theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Khoá trẻ em là gì?

Khóa trẻ em là tính năng an toàn thiết yếu được trang bị trên các thang máy hiện đại, đặc biệt là trong gia đình có trẻ nhỏ. Chức năng này giúp vô hiệu hóa các nút gọi và điều khiển thang máy, ngăn ngừa trẻ em tự ý sử dụng thang mà không có sự giám sát của người lớn, đảm bảo an toàn cho bé và mang lại sự an tâm cho cha mẹ.

Lí do nên lắp đặt khoá trẻ em thang máy trong gia đình

Mặc dù thang máy gia đình đã trở nên phổ biến và được sử dụng thường xuyên bởi mọi thành viên trong gia đình, tuy nhiên các vấn đề an toàn đối với trẻ em vẫn luôn cần được chú ý đặc biệt. Trẻ em có thể gặp phải những tình huống như:

  • Trẻ em chưa đủ chiều cao để với tới được nút bấm bảng điều khiển trong thang máy.
  • Trẻ em nghịch ngợm, làm rơi vật lạ vào thang máy, gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thiết bị.
  • Trong trường hợp xảy ra sự cố khi trẻ em sử dụng thang máy mà chúng chưa đủ khả năng tự gọi cứu hộ.

Lí do nên lắp đặt khoá trẻ em thang máy trong gia đình

Có thể thấy rằng, việc trang bị khóa an toàn sẽ giúp kiểm soát và hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn khi trẻ em sử dụng thang máy trong gia đình. Điều này không chỉ mang lại sự an tâm cho gia chủ mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người lớn và trẻ nhỏ khi vận hành thiết bị.

Tính năng an toàn khoá trẻ em trên thang máy

Thiết kế khoá trẻ em

Khóa trẻ em được tích hợp vào hệ thống thang máy gia đình với thiết kế tối giản bên trên khóa thường có biểu tượng khóa nhỏ cùng với dòng chữ “Child Lock” để người dùng dễ dàng nhận biết.

Thiết kế khoá trẻ em

Đáng chú ý, các mẫu khóa trẻ em hiện đại thường được trang bị màn hình cảm ứng, giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát và vận hành.  Để đảm bảo an toàn tối đa, các sản phẩm khóa trẻ em thường được lắp đặt ở độ cao phù hợp, nằm ngoài tầm với của trẻ, giúp kiểm soát và bảo vệ trẻ một cách chủ động, tránh được các tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.

Cách sử dụng tính năng khoá trẻ em

Việc sử dụng khóa trẻ em trên thang máy gia đình là một biện pháp bảo vệ an toàn hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách vận hành tính năng này:

✔ Kích hoạt khóa trẻ em: Nhấn và giữ nút khóa trong khoảng 3 giây cho đến khi đèn LED bật sáng. Lúc này, khóa trẻ em đã được kích hoạt.

✔ Gọi thang khi ở chế độ khóa trẻ em: Nhấn và giữ nút khóa trong khoảng 1 giây cho đến khi đèn LED bật sáng. Trong vòng 10 giây tiếp theo, khóa trẻ em sẽ tạm thời ngừng hoạt động để quý vị có thể gọi thang. Sau 10 giây, nếu cửa thang không được mở, khóa trẻ em sẽ tự động kích hoạt trở lại.

✔ Tắt khóa trẻ em: Nhấn và giữ nút khóa trong khoảng 3 giây cho đến khi đèn LED tắt. Lúc này, khóa trẻ em đã được ngừng hoạt động.

Cách sử dụng tính năng khoá trẻ em

Thành Tiến chuyên thiết kế thang máy theo yêu cầu đảm bảo an toàn

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy. Tuy nhiên, để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng. Thành Tiến là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt thang máy gia đình tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và là các chuyên gia hàng đầu trong ngành thang máy, Thành Tiến luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí nhất cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Thành Tiến còn cung cấp chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, dịch vụ lắp đặt, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chính hãng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Để được hỗ trợ về khoá trẻ em cho thang máy tốt nhất, vui lòng liên hệ với Thành Tiến

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Văn phòng giao dịch: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy sản xuất:

  • Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
  • Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Hotline: 0343.099.888

Email: sxtmtt@gmail.com

Bình luận