Khái niệm và ưu điểm của gia công cắt Laser kim loại tấm

Cắt laser kim loại tấm, địa chỉ gia công kim loại, gia công kim loại tấm, cắt laser hà nội, cắt laser miền bắc, cắt laser giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, lĩnh vực gia công kim loại tấm, cắt laser kim loại được ứng dụng ngày càng phổ biến và đang phát triển nhanh chóng. Đây là bước ngoạt quan trọng đánh dấu sự chuyển mình của ngành gia công cơ khí, cắt laser chính xác. Được ứng dụng để cắt inox, kim loại,…

Khái niệm công nghệ cắt laser

Là công nghệ cắt tiên tiến nhất hiện nay, dựa trên nguyên lý hoạt động của chùm tia Laser. Cụ thể hơn, là sử dụng những tia laser để cắt khắc những vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau làm biến đổi phôi trên tất cả kim loại như: gia công sắt thép, inox, đồng nhôm,…

Chùm tia Laser có nguồn nhiệt tập trung với mật độ nhiệt cao, do đó kim loại khi cắt có rãnh cắt hẹp, sắc cạnh để lại cạnh cắt với đường cắt đẹp, chất lượng bề mặt nét và độ chính xác tuyệt đối.

Khái niệm và ưu điểm của gia công cắt laser kim loại

Cắt laser kim loại có những ưu điểm gì?

Máy cắt Laser có khả năng cắt kim loại nhanh và độ chính xác cao mà những phương pháp cắt khác không thể làm được.

Bên cạnh đó, với năng suất và hiệu quả máy Laser tạo ra giúp giảm thiểu giá thành gia công. Do đó, cắt Laser là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi cắt kim loại bằng Laser

– Gia công cắt trên mọi vật liệu khác nhau như: inox, kim loại, phi kim, đồng nhôm,….

– Nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt kim loại bằng laser có thể cắt được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu.

– Quá trình cắt diễn ra nhanh chóng với mắt cắt đẹp, không cần các bước gia công phụ thêm.

– Có thể cắt chi tiết nhỏ, cắt theo đường thằng – đường cong bất kì, chi tiết có độ phức tạp cao.

– Khả năng tự động hóa cao, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối…

– Sản phẩm gia công cắt laser không bị răng cưa, có đường cắt đẹp hoàn hảo, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao.

Cam kết với khách hàng

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến đã không ngại đầu tư công nghệ cắt Laser kim loại bằng máy CNC, phục vụ cho hoạt động thiết kế, sản xuất gia công kim loại. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như nâng cao chất lượng tay nghề công nhân viên. Để đưa đến đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo tính thẩm mỹ và giá thành tốt nhất.

cat-laser-kim-loai-

Thành Tiến cam kết luôn tận tình đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, không câu nệ những đơn hàng nhỏ lẻ. Để đạt mục tiêu đã đặt ra “Phát triển bằng sản phẩm chất lượng, giá thành hạ và luôn lấy chữ tín làm tôn chỉ cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Đến với Thành Tiến, bạn chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thành Tiến là đơn vị uy tín chuyên cung ứng dịch vụ cắt laser kim loại tấm đạt tiêu chuẩn trong nhiều năm. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động cùng với sự tư vấn đóng góp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi hi vọng chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho mỗi khách hàng thi công.

Hiện nay, ngoài dịch vụ cắt laser kim loại, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: thang máng cáp, gia công kim loại tấm, cửa chống cháy theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc laserthanhtien@gmail.com
Hotline: Mr.Nhân 0978 286 578

Bình luận