Gia công thép tấm uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Gia công thép tấm là dịch vụ cung cấp thép tấm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Thép là sản phẩm không thể thiếu trong sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa, là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho ngành mũi nhọn cho nền phát triển kinh tế quốc gia: Cơ khí và xây dựng.

Gia công thép tấm  nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thép, tạo ra những sản phẩm khác nhau.

———-> Tham khảo: Gia công Inox 

Gia công thép tấm uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

1. Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí là hàng loạt những thao tác sử dụng máy móc kết hợp với công nghệ và sự tác động củanhững nguyên lí vật lý nhằm tác động lên vật liệu, tạo ra những sản phẩm có độc chính xác và tính ứng dụng cao như bản vẽ kĩ thuật đưa ra.

Vật liệu sử dụng trong gia công cơ khí thường là những vật liệu khó gia công bằng tay như thép, inox…. Nhờ kĩ thuật gia công cơ khí, con người giảm tối thiểu được công sức và thời gian tạo thành sản phẩm, đồng thời tạo ta những sản phẩm có đa dạng hình dáng, độ chính xác, tính ứng dụng cao trong đời sống.

2. Gia công thép tấm các loại

Có rất nhiều sản phẩm gia công thép tấm có thể tạo ra từ những vật dụng hằng ngày như khung cửa, tủ cho đến những sản phẩm phục vụ cho xây dựng hay hàng không như máy bay, cầu trục,….

Thép là kim loại không thể thiếu trong nhiều sản phẩm ngành sản xuất, vì vậy gia công thép tấm theo yêu cầu là một nhu cầu thiết yếu đối với người sử dụng, tạo nên sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã phục vụ cho nhiều sản phẩm. Một số dịch vụ gia công thép như dạng cắt,…

Gia công thép tấm uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Dịch vụ gia công thép dạng cắt

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu với chiều rộng, dài, cao, hẹp, dày của thép khác nhau với máy cắt chuyên dụng cho thép. Đảm bảo kích thước giống với yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ gia công thép dạng phay

Với dịch vụ dạng phanh, khách hàng có thể yêu cầu sản phẩm thép đúng với yêu cầu trên cả 6 mặt.

Dịch vụ gia công thép dạng mài

Dịch vụ gia công thép dạng mài được thực hiện trên cả mặt cầu và mặt phẳng với độ nhẵn cao, có thể áp dụng cho các sản phẩm thép có kích thước lớn.

3. Địa chỉ gia công thép uy tín chất lượng

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là đơn vị cung cấp những dịch vụ gia công thép tấm các loại.

Lĩnh vực gia công thép tấm là một trong những dịch vụ đáng tự hào của công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến. Chúng tôi sản xuất và phân phối đa dạng những mặt hàng thép khác nhau từ thép hình cho đến thép tấm để đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng.

Những mặt hàng thép tại Thành Tiến có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền công nghiệp sản xuất thép phát triển như Nhật Bản, Thụy Sỹ, Đài Loan…. Đồng thời, dịch vụ gia công thép tấm tại Thành Tiến đảm bảo mong muốn và chất lượng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và báo giá cả của dịch vụ gia thép:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

– Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
+ Xưởng sản xuất:  Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
+ Văn phòng giao dịch: Số 29, BT13, Khu đô thị Lideco, quốc lộ 32, Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

– Website: thanhtiensheetmetal.com
– Email: laserthanhtien@gmail.com hoặc sxtmtt@gmail.com
– Hotline: Mr.Nhân 0978 286 578

Bình luận