Dịch vụ gia công nhôm theo yêu cầu tại Hà Nội

Gia công nhôm là một trong những nhóm thuộc ngành gia công kim loại tấm. Các sản phẩm được gia công từ vật liệu nhôm rất được khách hàng ưa chuộng. Bởi chúng vừa bền với thời gian, không han rỉ – mang tính thẩm mỹ rất cao đặc biệt là trong những chi tiết máy và trang trí nội thất.

Gia công nhôm là gì?

Gia công nhôm là một trong những nhóm thuộc ngành gia công cơ khí kim loại.

Dịch vụ gia công nhôm theo yêu cầu tại Hà Nội

Bằng việc sử dụng nhiều máy móc chuyên dụng hiện đại, thông qua những thao tác gia công: cắt, đục,…để tạo ra sản phẩm hay thực hiện gia công cơ khí theo yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, giúp tạo ra nhiều sản phẩm chính xác, đẹp mắt, có tính ứng dụng cao.

Nhôm là một kim loại có khả năng chống ăn mòn thụ động, có tỷ trọng thấp. Những sản phẩm được làm từ nhôm và hợp kim có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp giao thông vận tải, hàng không vũ trụ, vật liệu cấu trúc,… Do đó, gia công cơ khí nhôm ngày càng phát triển và được chú trọng đầu tư hơn.

Đặc điểm của gia công nhôm là gì?

Những đặc điểm của gia công nhôm khá giống so với gia công inox. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở vật liệu kim loại(thay vì là thép không gỉ thì kỹ thuật gia công cơ khí thực hiện hoàn toàn trên vật liệu bằng nhôm).

+  Những đơn vị nhận làm gia công kim loại thường dùng những loại máy máy gia công cơ khí cũ hoặc mới với nhiều lưỡi cắt. Do đó năng suất rất cao. Nhất là ở các sản phẩm kim loại tấm dạng bằng phẳng.

gia-cong-nhom-

+  Bên cạnh đó, rất nhiều cơ sở gia công cơ khí tại Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm cho biết. Với cách này độ bóng của những sản phẩm thường đạt từ cấp 4 đến cấp 6. Tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mĩ cao.

+   Nhờ khả năng tự động hóa và cơ khí hóa rất tốt, thị trường gia công cơ khí đối với vật liệu nhôm ngày càng phát triển với mức giá gia công cơ khí phải chăng. Tiết kiệm được cho người dùng khoản chi phí rất lớn.

Địa chỉ gia công nhôm y tín, chuyên nghiệp

Với những ưu điểm kể trên, Thành Tiến đang chú trọng phát triển mảng nhận gia công cơ khí nhôm  tại Hà Nội. Bước đầu chúng tôi đã gia công được những tấm kim loại nhôm có bề mặt kích thước lớn, hình dáng phức tạp. Bên cạnh đó, kỹ thuật gia công của chúng tôi còn đạt trình độ cao khi thao tác được trên nhiều bề mặt nghiêng, rãnh, rãnh then, gia công lỗ với những loại kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Do đó, nếu bạn đang muốn tìm công ty gia công nhôm uy tín để đặt hàng với số lượng lớn. Hay đơn giản chỉ muốn được nghiên cứu kỹ lưỡng về khái niệm gia công cơ khí, hãy để Thành Tiến có cơ hội được hợp tác giúp bạn.

Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân lực trẻ có trình độ cao. Thành Tiến tin rằng sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm tinh tế, đẹp mắt hơn cả mong đợi.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến chuyên gia công cơ khí chính xác, gia công phay CNC, tiện CNC, gia công CNC,…

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Email: laserthanhtien@gmail.com
Hotline: Mr.Nhân 0978.286.578

Bình luận