Dịch vụ gia công inox uy tín chất lượng tại Hà Nội

gia công inox, cắt laser inox, cắt laser kim loại tấm, gia công kim loại tấm, laser inox hà nội

Hiện nay, thì trường trang trí nội thất và những sản phẩm trang trí gia đình bằng inox tại Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ. Gia công inox đã trở thành dịch vụ phổ biến được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị gia công cơ khí trên toàn quốc.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến xin giới thiệu đến bạn dịch vụ gia công inox Hà Nội hàng đầu với quá trình gia công nhanh – chất lượng sản phẩm tốt – giá thành cạnh tranh của chúng tôi.

Dịch vụ gia công inox uy tín chất lượng tại Hà Nội

Quá trình gia công inox tại Thành Tiến được thực hiện theo bản vẽ hoặc theo những mẫu thiết kế của khách hàng.

1. Inox là gì?

Thép không gỉ hay Inox là một dạng hợp kim sắt và những hợp chất khác. Với nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không gỉ, không từ tính, không bám bẩn và luôn sáng bóng.

Đây là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là những thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà sử dụng những loại inox khác nhau như 201, 304, hay 420.

2. Gia công inox là gì?

Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt, khoan, hàn, …) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó, gia công inox là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến chuyên gia công inox. Quá trình gia công inox được thực hiện theo bản vẽ hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công inox yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác thì sản phẩm làm ra mới bền chắc, an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

soi-ranh-inox-1 cat-laser-san-pham-inox-304-thanh-tien-

Quy trình gia công Inox của Thành Tiến không ngừng cải tiến để có thể đem đến những sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

Xem thêm: Địa chỉ gia công kim loại tấm

3. Những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm gia công inox

Tính chống ăn mòn, bền với thời gian

Đặc tính chung của sản phẩm gia công Inox chính là tính chống ăn mòn lớn. Đặc biệt, với Inox 304 thì đặc tính này được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong các môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì với sản phẩm thông minh này.

Là loại hợp kim có thể tái sử dụng

Inox là hợp kim có thể tái chế mà không làm mất đi những phẩm chất vốn có. Những nguyên liệu dùng để tạo nên thép không gỉ được tái sử dụng vô thời hạn để sản xuất ra những sản phẩm mới.

Dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Với đặc tính không gỉ, màu sắc sáng bóng, những sản phẩm gia công Inox rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh, làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Inox không chứa những hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, sử dụng lâu ngày cũng không tạo nên gỉ sét nên nó là sự lựa chọn đầu tiên trong sản xuất các dụng cụ y tế inox, thanh trùng và trong công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm.

Dễ dàng tạo hình – gia công

Inox có tính chịu nhiệt và chịu lực cao, độ dẻo – độ cứng ở mức tiêu chuẩn nên khả năng gia công tạo hình inox dễ dàng. Do đó, Inox được dùng nhiều trong sản xuất những thiết bị máy móc, chế biến thiết bị công nghiệp…

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội
Hotline: Mr.Nhân 0978.286.578
Mail: laserthanhtien@gmail.com

Bình luận