Dịch vụ gia công chấn gấp Inox giá rẻ tại Thành Tiến

Dịch vụ gia công chấn gấp CNC kim loại tại Thành Tiến bao gồm : chấn gấp U, V kim loại, chấn gấp mặt bàn, chấn gấp các chi tiết máy theo yêu cầu, chấn gấp các sản phẩm cơ khí khác. Với quy trình sản xuất khép kín, chuẩn xác từ khâu thiết kế đến khâu gia công các sản phẩm chấn gấp tại công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất nhờ sự tỷ mỉ từ các kỹ sư thiết kế cho đến hệ thống công nhân lành nghề với trình độ chuyên môn cao.

chan-gap-hoan-thien-san-pham-

Gia công chấn gấp Inox

– Gia công chấn U Inox: Các sản phẩm gia công chấn U Inox của xưởng chúng tôi luôn có mức giá tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu (hoặc vật liệu của quý khách) và gia công chấn theo yêu cầu của quý khách hàng, sản phẩm hoàn thiện sẽ được Thành Tiến vận chuyển tại công ty của quý khách.

Soi rãnh V Inox: Những sản phẩm này đòi hỏi sự chính xác cao trong quá trình gia công cơ khí. Thành Tiến với hệ thống máy soi rãnh kim loại chuyên dụng tại xưởng sẽ đảm bảo gia công soi rãnh V Inox chính xác, đáp ứng tiêu chuẩn và tiến độ tốt nhất cho quý khách.

– Chấn gấp mặt bàn inox: Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ máy chấn ép thủy lực hiện đại, mặt bàn phẳng, không phập phùng. Các sản phẩm gia công chấn gấp mặt bàn inox được các kỹ sư tại Thành Tiến kiểm định chặt chẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ, chi phí, thời gian và độ bền bỉ của sản phẩm.

– Tum hút: Sản phẩm là một khối hộp inox được sử dụng như một cái phễu để định hướng hay hút khói và những mùi sinh ra trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

sp-bao-chan-inox

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chấn gấp CNC tại Thành Tiến

Thành Tiến là đơn vị chuyên gia công cắt, đột, chấn gấp các sản phẩm kim loại. Trong đó, chúng tôi chuyên gia công chấn gấp CNC, gia công kim loại tấm, giá cạnh tranh, giao hàng nhanh và tận nơi, sản phẩm chất lượng, máy móc hiện đại, độ chính xác cao.

Tất cả các máy gấp CNC của chúng tôi đều là những máy móc hiện đại hàng đầu, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ gấp CNC chất lượng cao. Đảm bảo các sản phẩm sau khi được gia công có độ chính xác cao, không lỗi và đúng theo bản thiết kế. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về dịch vụ gấp kim loại CNC của chúng tôi.

+ Chi phí luôn đảm bảo tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác.
+ Gia công các sản phẩm kim loại với độ chính xác cao.
+ Thời gian gia công ngắn.
+ Thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
+ Đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu gia công đột dập CNC kim loại, chấn gấp CNC kim loại, cắt CNC kim loại, giá công kim loại tấm nói chung hãy liên hệ với Thành Tiến ngay hôm nay để nhận tư vấn báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Trụ sở chính: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Số 29, BT13, Khu đô thị Lideco, quốc lộ 32, Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.
Hotline: 0914 332 162
Điện thoại: 024 85 882 996
Email: sxtmtt@gmail.com

Bình luận