Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến chuyên sản xuất và cung ứng ra thị trường các sản phẩm cửa chống cháy, cửa thép chống cháy chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty luôn không ngừng đổi mới để cho ra thị trường ngày càng nhiều loại cửa thép chống cháy chất lượng, đẹp, giá rẻ.

Cửa thép chống cháy giá rẻ tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm của thép chống cháy nhưng chất lượng không đồng bộ. Do đó, khách hàng có nhu cầu mua cửa chống cháy nhất thiết cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Chất lượng ở đây chính là khả năng chống cháy, ngăn khói bụi đạt tiêu chuẩn tốt nhất khi có hỏa hoạn xảy ra.

cua-chong-chay-thanh-tien-0

Các loại cửa chống cháy Thành Tiến đang phân phối tại Hà Nội:

Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta phân loại sản phẩm cửa thép chống cháy, có thể phân loại vào thời gian chống cháy, vật liệu, kiểu dáng thiết kế cửa…

Theo khả năng chống cháy:

Cửa thép chống cháy 60 phút
Cửa thép chống cháy 70 phút
Cửa thép chống cháy 90 phút
Cửa thép chống cháy 120 phút

Theo thiết kế kiểu dáng:

Cửa thép chống cháy vân gỗ
Cửa chống cháy công nghiệp
Cửa lùa chống cháy
Cửa chống cháy có ô kính

cua-kinh-chong-chay-thanh-tien

Quý khách tham khảo bảng báo giá cửa chống cháy, cửa thép chống cháy tại Hà Nội do Thành Tiến sản xuất tại đây!

Lý do quý khách nên lựa chọn sản phẩm cửa chống cháy Thành Tiến?

Cửa chống cháy là sản phẩm quan trọng được sử dụng khá rộng rãi trong mấy năm gần đây. Tình hình cháy nổ ngày càng nhiều nên việc sử dụng biện pháp phòng cháy là điều cấp thiết. Cửa chống cháy có khả năng chịu nhiệt, chịu lửa cao để ngăn cản đám cháy không cho lây lan từ nơi này sang nơi khác. Đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong nhà, với thời gian chịu lửa tối thiểu là 60 phút, tối đa lên tới 180 phút đủ để chúng ta tự tìm cách giải thoát hay đợi cứu hộ tới. Với chức năng quan trọng như vậy, việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng từ đơn vị uy tín là điều rất cần thiết tránh việc mua phải hàng kém chất lượng. Quý khách hàng mua sản phẩm cửa chống cháy thương hiệu Thành Tiến sẽ được những gì:

– Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, có giấy chứng nhận kiểm định của các cơ quan chức năng cơ thẩm quyền.
– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng cực tốt lên tới 36 tháng tùy mã sản phẩm.
– Là công ty trực tiếp sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập từ nước ngoài, sản phẩm cửa chống cháy THành Tiến đa dạng cả về thiết kế, kiểu dáng, kích thước, màu sắc và có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
– Chính sách bán hàng cực tốt với nhiều ưu đãi cũng như chương trình chăm sóc khách hàng.
– Hỗ trợ vận chuyển tới tận chân công trình khi có yêu cầu.
– Hiện tại, Thành Tiến đang có hai nhà máy sản xuất quy mô lớn để đảm bảo tiến độ sản xuất cho khách hàng theo đúng yêu cầu.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm cửa chống cháy THành Tiến tại Hà Nội vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Trụ sở chính: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Số 29, BT13, Khu đô thị Lideco, quốc lộ 32, Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.
Hotline: 0914 332 162
Điện thoại: 024 85 882 996
Email: sxtmtt@gmail.com

Bình luận