Công ty gia công thang máy uy tín – Lựa chọn của hàng triệu khách hàng

Công ty gia công thang máy uy tín Thành Tiến hiện là địa chỉ thiết kế, sản xuất và thi công thang máy hàng đầu. Các sản phẩm thang máy do Thành Tiến sản xuất, gia công đều cam kết tuyệt đối về chất lượng, độ an toàn cũng như chi phí phù hợp. 

Công ty gia công thang máy uy tín

>>>Xem thêm: Báo giá thang máy gia đình 2022

Công ty gia công thang máy uy tín Thành Tiến: Nhận gia công từng bộ phận và toàn bộ thang máy

Thang máy là công trình quan trọng của hầu hết các toà nhà cao tầng hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Thành Tiến nhận gia công trọn gói thang máy hoặc từng thành phần của thang máy theo yêu cầu của các đơn vị sản xuất.

Hai loại thang máy chính mà Thành Tiến tập trung gia công, sản xuất theo yêu cầu gồm:

  • Thang máy tải khách: Dùng trong các toà nhà, căn hộ, trung tâm thương mại. Thang máy này sử dụng với mục đích vận chuyển người lên, xuống.
  • Thang máy tải hàng: Sử dụng  để vận chuyển hàng hóa lên xuống sử dụng trong các siêu thị, nhà máy, nhà xưởng…

Công ty gia công thang máy uy tín

Gia công thang máy tại Thành Tiến: Những hạng mục gia công quan trọng

Thành Tiến hiện là công ty gia công thang máy uy tín hàng đầu. Thành Tiến nhận gia công trọn gói thang máy theo số lượng bất kỳ hoặc từng hạng mục theo yêu cầu của quý khách hàng. Cụ thể, các hạng mục của thang máy đang được Thành Tiến đảm nhiệm gia công có thể kể đến bao gồm:

Khung thép đối trọng thang máy: Đây là phần được treo vào đầu cáp tải có vai trò là tạo lực ma sát giữa các rãnh cáp và tạo sự cân bằng nhất định giữa khối lượng cabin và tải trọng của thang máy.

Khoang cabin thang máy: Cabin thang máy là bộ phận chính và gần như quan trọng nhất của thang máy. Tùy theo mục đích sử dụng, chi phí đầu tư cũng như yêu cầu riêng biệt mà cabin thang máy sẽ được sản xuất, gia công với mẫu mã, quy chuẩn khác nhau. Những bộ phận chính trong cabin sẽ được gia công bao gồm:

  • Sàn cabin

  • Vách cabin

  • Trần cabin

  • Tay vịn cabin

thang-may-thanh-tien (6)

Cửa thang máy: Cửa thang máy cũng giống như cửa của một căn hộ, là “bộ mặt” quan trọng của bất kỳ mẫu thang máy nào. Cửa thang máy có thể được gia công bởi nhiều vật liệu inox khác nhau. Sau khi lắp đặt, cửa thang máy thường có thêm một tấm ốp để tăng tính thẩm mỹ.

Đầu trâu thang máy: Đầu trâu cũng là một trong những bộ phận mà Thành Tiến đang đảm nhận gia công nhiều nhất. Đầu trâu của thang máy gồm có đầu trâu trên và đầu trâu dưới, được liên kết với nhau bởi hai khung sắt được gọi là cặp giống đứng khung cabin.

Ngoài những chi tiết kể trên, Thành Tiến cũng đảm nhận việc gia công tất cả các chi tiết lẻ khác của thang máy như khung poly, sàn, vách, thanh ngang trên dưới…

Gia công thang máy tại Thành Tiến: uy tín, chất lượng, chi phí phù hợp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thang máy cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng rãi, Thành Tiến cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ gia công thang máy uy tín, chất lượng, chi phí phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Thành Tiến cũng cung cấp các sản phẩm thang máy nguyên cây, OEM thang máy theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty gia công thang máy uy tín

Các sản phẩm thang máy do Thành Tiến sản xuất, gia công phù hợp cho mọi công trình như:

Quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty gia công thang máy uy tín, đừng quên liên hệ với Thành Tiến theo địa chỉ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến
Văn phòng giao dịch: Số 29, BT 13, Khu đô thị Lideco, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.
Nhà máy sản xuất:
Cở sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Hotline: 0392.799.888
Điện thoại: 024 85 882 996
Email: sxtmtt@gmail.com
Website: https://thanhtien.vn/

Bình luận