Công nghệ cắt CNC Laser và ứng dụng trong ngành công nghiệp

cắt cnc laser / cắt cnc laser kim loại / cắt laser kim loại

Những phương pháp cắt kim loại truyền thống thường được sử dụng trước đây ngày nay đã bị hạn chế về đường cắt, độ chính xác cũng như tính thẩm mỹ của viết cắt. Do đó, công nghệ cắt CNC đã ra đời và khắc phục được hết những hạn chế trên.

Trong cơ khí, công nghệ gia công cắt CNC gồm những gì?

Gia công cắt CNC bao gồm:

–  Cắt CNC Laser
–  Cắt CNC máy tia nước
–  Cắt CNC Plasma

Dưới đây, Thành Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ cắt CNC Laser đang được phát triển và ứng dụng nhiều nhất hiện nay:

Cắt CNC Laser là gì?

Là dùng máy chiếu Laser có năng lượng và độ sáng cao vào inox, kim loại hoặc phi kim loại. Vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với đường cắt đẹp, chất lượng bề mặt tốt và độ chính xác cực cao.

cat-laser-thanh-tien-1

Công nghệ cắt CNC Laser

Trong thời gian gần đây, cắt CNC Laser là công nghệ cắt kim loại mới được phát triển và được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí. Công nghệ mới này dùng các bước sóng Laser để cắt kim loại nhằm tạo ra các hình khối, đường nét, họa tiết,… tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp

Ngày nay, nhu cầu sử dụng công nghệ cắt laser kim loại ngày càng tăng cao để thiết kế ra những sản phẩm đòi hỏi độ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số ứng dụng của gia công cắt CNC Laser:

– Cắt khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo
– Cắt khắc lên inox, lên kim loại tấm, lên các mô hình kim loại.
– Cắt khắc lên pha lê, thủy tinh, kiếng đá, gỗ,…

Vì sao phải cắt kim loại bằng laser

Kim loại là vật liệu cứng, do đó không thể gia công hoặc cắt bằng những cách thông thường. Cắt CNC Laser kim loại giúp chất lượng gia công cao, tốc độ gia công tăng, dẫn đến năng suất lao động tăng nhanh, mang lại nhiều hiệu quả.

Mặc dù vậy, không vì thế mà giá thành cắt Laser kim loại cao, mà ngược lại giá thành lại rất hợp lý, vì vậy cắt CNC Laser kim loại có lợi thế hơn những phương pháp khác và được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Địa chỉ cắt CNC Laser ở đâu?

Bạn có nhu cầu cắt CNC Laser, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cở sở cắt CNC Laser kim loại giá rẻ, nhanh chóng, uy tín, giao hàng đúng tiến độ, tận nơi.

Công nghệ cắt CNC Laser và ứng dụng trong ngành công nghiệp

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là cơ sở chuyên gia công kim loại tấm, cắt CNC Laser trên mọi chất liệu: inox, sắt, thép, đồng, nhôm,… theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Thụy Sĩ,… cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên sâu có kinh nghiệm lâu năm. Dịch vụ của chúng tôi uôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu gia công sản phẩm hãy liên hệ ngay với Thành Tiến để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ:

– Xưởng sản xuất : Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
– Văn phòng giao dịch: Số 29, BT13, Khu đô thị Lideco, quốc lộ 32, Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.


Email: sxtmtt@gmail.com hoặc laserthanhtien@gmail.com
Hỗ trợ tư vấn và báo giá: Mr.Nhân 0978 286 578

Bình luận