Ưu điểm thang máng cáp điện trong lắp đặt thi công

Ưu điểm thang máng cáp/ Việc sử dụng sản phẩm thang cáp điện, máng cáp điện trong công trình giúp cho hướng đi của dây dẫn, dây cáp điện trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp. Đồng thời cũng tạo cảnh quan gọn gàng, dễ dàng xử lý sửa chữa khi có sự cố xảy ra. Hiện nay, đối với những công trình xây lắp trên toàn quốc việc dùng sản phẩm thang cáp(cable ladder)/máng cáp(cable trunking)/ khay cáp(cable tray) là lựa chọn tối ưu nhất bởi những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Ưu điểm thang máng cáp điện trong lắp đặt thi công
Ưu điểm thang máng cáp điện trong lắp đặt thi công

Ưu điểm thang máng cáp điện trong lắp đặt thi công

Có thể thấy rằng, sản phẩm thang máng cáp luôn hiện diện trong những công trình trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Dưới đây là một số những tính năng và ưu điểm thang máng cáp điện khi lắp đặt:

Thang máng cáp điện được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng và vật liệu theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với công trình của bạn sao cho đồng nhất.

Ví dụ: Công trình của bạn có nền background màu đen thì màu của thang máng chúng tôi sẽ sơn màu đen.

Phụ kiện thang máng cáp cũng rất đa dạng: nối máng cáp, co cút, quang treo, X, T, Z,…, dễ dàng phân chia hướng đi của thang máng thành nhiều hướng khác nhau, tới nơi cần đấu nối dây, lắp với hệ thống điện nguồn.

Dễ dàng vận chuyển tới công trình, vì chúng có 2,5m-3m/1 cây nên dễ dàng di chuyển, phần thân và nắp riêng.

Dùng các thiết bị đơn giản để lắp đặt như: kìm, cờ lên, búa, tô vít, kéo…

Chúng có tuổi thọ tốt, đảm bảo an toàn cho những sản phẩm bên trong chúng.

Giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Mỗi đơn vị thi công có nhiều các để lắp đặt khác nhau, vì thế hãy dựa vào tiến độ thi công mà phân bổ thời gian để kịp tiến độ. Cùng với đó hãy lựa chọn ra những độ dày, kích thước phù hợp cho các loại dây cáp đó tránh gây tổn thất và lãng phí về kinh tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng thang máng cáp điện hoặc đang chưa lựa chọn được loại thang máng cáp phù hợp với công trình thì hãy liên hệ Mr.Hùng – 0985485068 – Kinh doanh phụ trách để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tất nhất và nhanh nhất. Cùng với đó là sự đảm bảo về mặt tiến độ giao hàng như đã thỏa thuận.

Chúng tôi luôn muốn mở rộng thị trường và hướng tới những khách hàng tiềm năng hơn nữa trong tương lai để góp phần phát triển nền công nghiệp điện của nước nhà.

Bạn hãy kết nối với Thành Tiến để có được những chính sách ưu đĩa và hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi.

Bình luận