Ưu điểm thang máng cáp điện trong lắp đặt thi công

Việc sử dụng thang máng cáp điện trong công trình của bạn giúp cho các hướng đi của dây dẫn, dây cáp điện trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp. Đồng thời cũng tạo cảnh quan gọn gàng, dễ dàng xử lý sửa chữa khi có sự cố xảy ra. Hiện nay, đối với các đơn vị thi công xây lắp trên toàn quốc việc dùng sản phẩm thang máng cáp điện là 1 điều hoàn toàn bắt buộc bởi chúng có nhiều ưu điểm phục vụ cho công tác sau này.

Ưu điểm thang máng cáp điện trong lắp đặt thi công

Ưu Điểm Thang Máng Cáp Điện Trong Lắp Đặt Thi Công
Ứng dụng thang máng cáp điện trong lắp đặt thi công

Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê 1 số những ưu điểm và tính năng của việc lắp đặt hệ thống thang máng cáp điện trong một tòa nhà, nhà xưởng để quý vị có thể tham khảo:

  • Chúng được chế tạo với kích thước đa dạng, mọi kích thước của bạn đều được nhà sản xuất là đúng theo yêu cầu, từ chủng loại cho đến những chi tiết trên từng sản phẩm. Bạn có thể cọn màu sắc cho chúng để có thể tương ứng với công trình của bạn sao cho đồng nhất. Ví dụ: công trình của bạn có nền backgroun màu đen thì màu của thang máng chúng tôi sẽ sơn màu đen.
  • Phụ kiện thang máng cáp của chúng đa dạng, dễ dàng phân chia hướng đi của thang máng thành nhiều hướng khác nhau, tới nơi cần đấu nối dây, lắp với hệ thống điện nguồn.
  • Dễ dàng vận chuyển tới công trình, vì chúng có 2,5m/1 cây nên dễ dàng di chuyển, phần thân và nắp riêng. Trong quá trình lắp đặt, do lắp đặt trên cao nên người thợ cần chú ý cần tránh rơi xuống gây nguy hiểm tới những người xung quanh đi lại.
  • Dùng các thiết bị đơn giản để lắp đặt như: kìm, cờ lên, búa, tô vít, kéo…
  • Chúng có tuổi thọ tốt, đảm bảo an toàn cho những sản phẩm bên trong chúng.
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Mỗi đơn vị thi công có nhiều các để lắp đặt khác nhau, vì thế hãy dựa vào tiến độ thi công mà phân bổ thời gian để kịp tiến độ. Cùng với đó hãy lựa chọn ra những độ dày, kích thước phù hợp cho các loại dây cáp đó tránh gây tổn thất và lãng phí về kinh tế.

Nếu bạn có nhu cầu về đặt hàng thang máng cáp điện hoặc sản xuất kích thước cho trước thì công ty của chúng tôi luôn đáp ứng về những vấn đề đó. Cùng với đó là sự đảm bảo về mặt tiến độ giao hàng như đã thỏa thuận với nhau để có sự hiệu quả trong việc  hợp tác để phát triển cùng nhau. Chúng tôi luôn muốn mở rộng thị trường và hướng tới những khách hàng tiềm năng hơn nữa trong tương lai để góp phần phát triển nền công nghiệp điện của nước nhà.

Bạn hãy kết nối với đơn vị chúng tôi để được có những chính sách hỗ trợ của chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp: Mr.Hùng – 0985485068

Bình luận