Hướng dẫn thi công lắp đặt thang máng cáp theo đúng tiêu chuẩn

Thi công lắp đặt thang máng cáp điện được thực hiện chính xác và nhanh chóng trong những năm qua cảu chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là đảm bảo tính an toàn khi đi vào sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Chúng tôi tự tin đem tới sự tin cậy và hài lòng nhất tới khách hàng.

Thành Tiến cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và rất nhiều đội thợ thi công chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang thực thi thi công lắp đặt thang máng cáp điện cho những dự án, công trình dân dụng và công nghiệp lớn trên cả nước. Suốt thời gian thực hiện chúng tôi không ngừng phát triển và đề các giải pháp mới trong thi công giúp khách hàng đảm bảo đúng tiến độ nhưng không ảnh hưởng tới thiết kế ban đầu của chủ đầu tư củng như làm gián đoạn tiến độ của các đơn vị khác.

Hướng dẫn cách thi công lắp đặt thang máng cáp điện theo đúng tiêu chuẩn

ung-dung-thang-mang-cap

– Bước 1: Lựa chọn những loại thang máng cáp đủ tiêu chuẩn chất lượng. Nên chọn các loại thang máng cáp được làm bằng những chất liệu bền chắc. Có như vậy hệ thống điện của những công trình mới đảm bảo an toàn và cho thời gian sử dụng lâu nhất.

Lưu ý: Kiểm tra chất lượng thang máng cáp khi mới mua, tránh tình trạng, mua phải loại thang máng cáp kém chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những nhà cung cấp thang máng cáp uy tín, có kinh nghiệm.

– Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ những nguyên vật liệu, phụ kiện cho quá trình thi công lắp đặt thang máng cáp. Công đoạn này rất cần thiết bởi nó sẽ rút ngắn được thời gian thi công cũng như tránh được các rắc rối không cần thiết khi bắt tay vào lắp đặt.

Tham khảo: Địa chỉ sản xuất thang máng cáp

– Bước 3: Tinh chỉnh các bộ phận, xử lý những nguyên liệu để phù hợp hơn với kích thước công trình.

Ví dụ: Thang cáp có thể dài hơn so với hệ thống cần lắp đặt, bạn có thể xử lý bằng cách cưa ngắn chân thang để vừa vặn hơn.

– Bước 4: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, chúng ta bắt tay vào lắp đặt. Một trong các bước quan trọng nhất khi lắp đặt thang máng cáp là bạn phải cố định chặt được thang máng cáp vào tường để nâng đỡ và cố định hệ thống dây điện cho tòa nhà, công trình. Cần phải đảm bảo rằng cố định chắc chắc để thang máng cáp đạt tiêu chuẩn an toàn.

– Bước 5: Gắn những chân đỡ thang máng cáp vào. Cần thực hiện hết sức cẩn thận bước này, vì nếu chẳng may gặp phải loại thang máng cáp kém chất lượng, nó sẽ dẫn đến nhiều rủi ro và có nguy cơ mất an toàn cho cả hệ thống điện của tòa nhà.

– Bước 6: Nối đất thang máng cáp. Để tránh nhiều vấn đề liên quan đến điện giật hoặc gặp phải các sự cố mất an toàn, cần thực hiện biện pháp này. Đây là yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật xây dựng. Không nên bỏ để đảm bảo ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

– Bước 7: Kiểm tra hệ thống sau lắp đặt để chắc chắn rằng không mắc bất kỳ sai sót nào trong toàn bộ quá trình. Nếu bất ngờ có sự cố, bạn cũng có thể kịp thời khắc phục ngay tránh trường hợp khi đi vào sử dụng mới phát hiện sẽ có thể ảnh hưởng đến hệ thống và an toàn.

Hướng dẫn thi công lắp đặt thang máng cáp theo đúng tiêu chuẩn

Hướng dẫn thi công lắp đặt thang máng cáp theo đúng tiêu chuẩn

Một số hiểu biết về cách thi công lắp đặt thang máng cáp đúng tiêu chuẩn trên được Thành Tiến chia sẻ phần nào đã giúp bạn có thể hình dung ra quá trình lắp đặt thang cáp, máng cáp cho công trình. Thực hiên đầy đủ các bước trên đây sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng công trình luôn như ý trong thời gian dài sau này.

Thành Tiến là đơn vị chuyên sản xuất các loại thang máng cáp điện đạt tiêu chuẩn trong nhiều năm. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động cùng với sự tư vấn đóng góp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi hi vọng chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho mỗi công trình thi công.

Hiện nay, ngoài dịch vụ sản xuất thang máng cáp, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: gia công kim loại tấm, cửa chống cháy, cắt laser theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.

Tư vấn & Báo giá dịch vụ thang máng cáp mới nhất 2023. Xin liên hệ: 0342 799 888 (Mr.Hùng)
Email: sxtmtt@gmail.com

thi công lắp đặt thang máng cáp/ sản xuất thang máng cáp/ báo giá thang máng cáp điện/ thang cáp điện/ máng cáp điện

#Tổng hợp

Bình luận