Soi rãnh kim loại bằng Laser với độ chính xác cao tại Hà Nội

Soi rãnh kim loại, soi rãnh kim loại tấm, gia công soi rãnh kim loại, soi rãnh V inox, soi rãnh inox, địa chỉ soi rãnh kim loại, soi rãnh kim loại bằng laser, soi rãnh kim loại hà nội, soi rãnh kim loại tấm tại hà nội,…..

Gia công soi rãnh kim loại, soi rãnh Inox bằng máy Laser hiện đại với công nghệ tiên tiến tạo góc vuông sắc nét, tính thẩm mỹ cao, mang đến sự hài lòng tới quý khách hàng. Thành Tiến chuyên cung cấp dịch vụ gia công những loại sản phẩm từ inox, thép tấm cuộn. Soi rãnh kim loại, soi rãnh V inox, gia công soi gấp inox, soi cắt Inox bằng CNC, gia công cắt laser,…

sp-bao-chan-inox-

Trong những phương pháp gia công cắt CNC kim loại hiện nay, thì Laser là phương pháp được sử dụng phổ biến để thực hiện soi rãnh kim loại. Với sự tiến bộ của công nghệ, phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy Laser có độ chính xác đến từng chi tiết trên tất cả các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp và tinh xảo.

Phương pháp soi rãnh kim loại truyền thống

Trước khi phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy Laser ra đời, các công ty gia công cơ khí chính xác thường sử dụng phương pháp soi rãnh kim loại thủ công bằng máy Phay và sửa nguội.

Cả 2 phương pháp truyền thống này đều không mang lại kết quả như mong đợi bởi mức độ chính xác không cao, bên cạnh đó lãng phí nhiều thời gian và công sức vào việc canh những chi tiết nhỏ, nhất là các đường rãnh nhỏ.

Hơn nữa, 2 phương pháp gia công kim loại truyền thống này còn có một nhược điểm không thể khắc phục đó là tốc độ chậm, gây ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, nhất là các đơn hàng với số lượng lớn.

Phương pháp soi rãnh kim loại bằng Laser

Phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy Laser ra đời nhằm khắc phục những hạn chế cơ bản của phương pháp soi rãnh kim loại truyền thống, không chỉ mang đến độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Soi rãnh kim loại bằng laser còn tiết kiệm thời gian gia công, đảm bảo thời gian gia công sản phẩm cũng như giao hàng đối với những đơn hàng lớn.

Bên canh đó, phương pháp soi rãnh kim loại bằng Laser có thể thực hiện được trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt là Inox. Hơn nữa, phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy Laser CNC còn có khả năng tính toán được mức tiêu hao vật liệu của từng vết cắt, giúp tiết kiệm vật liệu gia công.

Cũng giống như gia công cắt Laser trên kim loại, phương pháp soi rãnh kim loại bằng Laser cũng giúp tiết kiệm nguyên vật liệu gia công bởi phần mềm tự động sẽ tính toán sao cho vết cắt cực nhỏ nhưng  không tiêu tốn nhiều vật liệu.

Soi rãnh kim loại bằng Laser với độ chính xác cao tại Hà Nội

Có thể thấy, công nghệ soi rãnh kim loại bằng Laser đã giúp cho việc thi công được chính xác hơn, nhanh hơn, giúp khắc phục được phần lớn những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, giá một chiếc máy cắt Laser hiện nay khá mắc, do đó nếu bạn cần cân nhắc số lượng mà chọn những đơn vị gia công cắt CNC Laser giá rẻ uy tín phù hợp.

Địa chỉ gia công soi rãnh kim loại tại Hà Nội: Uy tín – chất lượng – Tiết kiệm chi phí

Hiện nay đã có nhiều đơn vị gia công nhận soi rãnh kim loại bằng Laser. Tuy nhiên, giữa rất nhiều đơn vị gia công kim loại trên thị trường hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ  uy tín – chất lượng – giá thành hợp lý là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào hoặc cần báo giá cắt CNC – soi rãnh kim loại thì hãy tham khảo ngay Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến.

Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC …, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 7 năm qua.

Đặc biệt, đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay, ngoài dịch vụ soi rãnh kim loại, cắt laser – gia công kim loại tấm, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: cửa chống cháy, thang máng cáp theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc laserthanhtien@gmail.com
Hotline: Mr.Nhân 0978 286 578

Bình luận