Vì sao khách hàng nên lựa chọn gia công cắt Laser cho kim loại?

Gia công cắt laser / Gia công kim loại tấm /Cắt laser / Cắt laser kim loại

Bằng công nghệ hiện đại, phương pháp gia công cắt laser với trục tia cực nhỏ đảm bảo độ chính xác lên tới 99%. Do đó mà ngoài cắt được những kim loại cứng như Inõ, Sắt, Thép,..hay những kiểu dáng như: tấm, logo,.. thì ứng dụng khắc, cắt chữ Laser cũng rất được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Phương pháp gia công cắt laser kim loại đã có mặt trên thị trường được một thời gian dài. Nhưng nếu bạn đang phân vân thì hãy cùng Thành Tiến dành ra ít phút để tìm hiểu tại sao nên lựa chọn gia công cắt CNC Inox bằng Laser.

Gia công cắt laser có độ chính xác tuyệt đối, tính tự động hóa cao

Hiện nay, để gia công kim loại chính xác thì công nghệ Laser Fiber là phương pháp phổ biến được sử dụng. Nhờ hệ thống thấu kính, một chùm tia năng lượng được sinh ra từ máy phát Laser sẽ đốt nóng vật liệu khiến chúng nóng chảy cục bộ. Phần nguyên vật liệu bị nóng chảy sẽ được một dòng khí đẩy ra khỏi bề mặt kim loại, di chuyển theo quỹ đạo định sẵn thông qua lập trình, hình thành vết cắt.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn gia công cắt laser cho kim loại?

Dựa trên công nghệ lập trình tiên tiến và nguyên lý hoạt động, máy cắt Laser CNC có thể cắt được trên những vật liệu Inox các chi tiết rất nhỏ (tia Laser rất nhỏ nên có thể cắt chữ nhỏ đến 10mm), các hình dạng phức tạp, đòi hỏi sự cầu kỳ, tinh tế. So với phương pháp cắt Plasma, cắt Inox bằng máy cắt Laser CNC cho vết cắt nhẵn đẹp, không bị sần sùi, nám đen mất thẩm mỹ. Đây chính là lý do mà công nghệ gia công cắt Laser cho Inox luôn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tiết kiệm thời gian

Máy cắt Laser CNC hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với file mẫu vẽ đã được thiết lập sẵn trên máy, theo từng yêu cầu của khách hàng. Với chùm tia Laser cực nhỏ và công suất máy cao giúp bạn có thể cắt được rất nhiều vật liệu dày lên đến 25mm trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, cắt Inox bằng Laser đem đến tốc độ cắt nhanh từ 1300mm/ph đến 1500m/ ph (tùy vào độ dày mỏng của vật liệu). Chính vì những điều đó mà khi chọn gia công bằng phương pháp cắt Laser bạn sẽ tiết kiệm thời gian cực kỳ hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

Máy cắt CNC Laser cho khả năng cắt Inox cực nhanh và chính xác, giúp giảm thiểu khả năng hư hỏng so với những phương pháp gia công kim loại truyền thống. Nhờ đó, chi phí gia công thấp hơn hẳn những phương pháp khác mà năng suất làm việc cao.

Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC,… Thành Tiến đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong hơn 7 năm qua.

Đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến vui lòng liên hệ đặt hàng với kích thước, mẫu mã riêng theo địa chỉ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Email: laserthanhtien@gmail.com
Hotline: Mr.Nhân 0978 286 578

 

Bình luận