Dịch vụ gia công cắt CNC kim loại tấm tại Thành Tiến

Gia công cắt cnc, gia công kim loại tấm, cnc laser, cắt laser kim loại, địa chỉ gia công cnc, cắt laser giá rẻ

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là một trong những địa chỉ chuyên nhận gia công cắt CNC kim loại tấm, sắt – thép – inox tấm nghệ thuật dùng trong trang trí ngoại – nội thất, quảng cáo và xây dựng.

Gia công CNC kim loại tấm Thành Tiến luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao và đạt chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của gia công CNC Thành Tiến mang phong cách rất phong phú và đa dạng về dịch thước cũng như kiểu dáng.

Đặc biệt, Thành Tiến nhận gia công cắt CNC thiết kế và gia công những sản phẩm inox – sắt – thép nghệ thuật theo yêu cầu bằng máy cắt Laser CNC hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

– Cắt CNC họa tiết hoa văn trang trí: cầu thang, lan can, cửa cổng,…
– Cửa cổng biệt thự sắt tấm cắt CNC
– Vách ngăn CNC
– Lan can sắt tấm cắt CNC
– Cắt CNC những loại họa tiết hoa văn theo bản vẽ của khách hàng

+ Chất liệu: Nhôm, sắt, thép, inox, đồng,…
+ Độ dày nguyên liệu: 2mm – 25mm.
+ Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ gia công cắt Laser kim loại Thành Tiến

Một số hình ảnh về máy cắt CNC nhập khẩu

Với 4 máy cắt CNC Laser nhập khẩu nguyên chiếc – máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu – chúng tôi đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 7 năm qua. Công nghệ gia công cắt CNC Laser của Thành Tiến có thể cắt, gia công kim loại tấm với độ dày “khủng”: có thể cắt sắt dày đến 20mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm, cắt đồng thau dày 5mm,…

Dịch vụ gia công cắt CNC kim loại tấm tại Thành Tiến Dịch vụ gia công cắt CNC kim loại tấm tại Thành Tiến

Một số hình ảnh sản phẩm gia công cắt CNC tại xưởng Thành Tiến

Thành Tiến với thiết bị máy móc hiện đại – 4 máy cắt Laser feber được nhập khẩu nguyên chiếc – giúp việc cắt khắc kim loại trở nên dễ dàng, nhanh và chính xác cao. Luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công kim loại tấm với mọi yêu cầu của khách hàng từ chất liệu kim loại, độ dày, chi tiết sắc sảo,…. mà giá thành thì vô cùng hợp lý.

Những sản phẩm ví dụ dưới đây với mẫu mã, chất liệu, hình dáng và kích thước khác nhau – được sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

cat-laser-chi-tiet-may-10gia-cong-cat-laser-thep-1 gia-cong-banh-rang-kim-loai-2 cat-laser-chi-tiet-thep-day-theo-yeu-cau-1

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công kim loại tấm, cắt laser vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ và báo giá hợp lý nhất.:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: Mr.Nhân 0978.286.578
Email: 
laserthanhtien@gmail.com

Bình luận