Địa chỉ cắt laser kim loại chất lượng cao giá rẻ

địa chỉ cắt laser kim loại / địa chỉ cắt laser hà nội / đại chỉ cắt laser kim loại hà nội / địa giả gia công kim loại hà nội / địa chỉ cắt laser kim loại giá rẻ

Ngày nay, khi ngành công nghiệp cơ khí ngày càng phát triển và hiện đại hóa, những sản phẩm cắt hoa văn cắt chữ trên inox, kim loại không còn bị giới hạn trong lĩnh vực công nghiệp mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nhà hàng, trang trí nội thất, logo,…

Địa chỉ cắt laser kim loại chất lượng cao giá rẻ

Mặc dù vậy, để có thể sở hữu những sản phẩm độc đáo, tinh tế và chất lượng tốt thì bạn nhất định phải được địa chỉ gia công cắt Laser uy tín.

Xu hướng cắt trên kim loại hiện nay

Với sự tiến bộ của ngành công nghệ gia công, việc cắt khắc lên những thiết bị kim loại đã trở nên đa dạng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Với tính năng nổi trội như: tạo nét khắc tinh xảo, tốc độ khắc nhanh,… gia công kim loại tấm bằng máy Laser CNC đã đáp ứng sự phát triển trong dây chuyền sản xuất công nghiệp và tạo được xu hướng mới trên thị trường thiết kế nội thất vô cùng mới lạ và độc đáo.

Loại máy cắt khắc trên kim loại

Có rất nhiều loại máy dung để cắt khắc hoa văn trên kim loại, nhưng được sử dụng nhiều nhất và nổi bật nhất vẫn là:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC

Máy Laser CNC cắt kim loại là dòng máy sử dụng nguồn Laser mang năng lượng và nhiệt độ lớn có thể dễ dàng khắc lên bề mặt của kim loại cứng và dày một cách đơn giản và dễ dàng.

Địa chỉ cắt laser kim loại Hà Nội

Cắt Laser kim loại bằng máy CNC có rất nhiều ưu điểm như: Tạo được những đường nét hoa văn tinh xảo sắc nét, chính xác, bề mặt cắt bền đẹp không cần các bước gia công phụ thêm, ít bị xỉn… Vì vậy dòng máy này đang được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp cắt khắc kim loại hiện nay.

Địa chỉ cắt laser kim loại uy tín

Bạn đang muốn có nhu cầu cắt laser kim loại? Bạn không biết địa chỉ cắt laser kim loại uy tín, chất lương tốt, giá thành hợp lý?… Để trả lời cho những thắc mắc đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến với hệ thống công nghệ hiện đại được trang bị dây chuyền công nghệ mới và tiên tiến nhất của các nước phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ, CHLB Đức, Thụy Sỹ.

Với 4 máy cắt kim loại Laser Fiber CNC nhập khẩu nguyên chiếc – máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu – chúng tôi đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 7 năm qua.

Địa chỉ cắt laser kim loại chất lượng cao giá rẻ

Công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, gia công kim loại tấm với độ dày “khủng”: có thể cắt sắt dày đến 20mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm, cắt đồng thau dày 5mm,…

Với kinh nghiệm là cơ sở gia công kim loại tấm, cắt Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo tốc độ gia công, chất lượng sản phẩm và giao hàng cho khách hàng nhanh chóng với giá thành hợp lý.

Thành Tiến còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi.

Hiện nay, bên cạnh là địa chỉ cắt laser kim loại theo yêu cầu, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: soi rãnh kim loại, thang máng cáp, cửa chống cháy,  gia công kim loại tấm theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Email: laserthanhtien@gmail.com
Hotline: Mr.Nhân 0978 286 578

Bình luận