CNC Laser ở đâu rẻ nhất Hà Nội?

Cắt laser kim loại là dùng máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao vào vật liệu kim loại hoặc phi kim loại, vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, độ chính xác cực cao và đường cắt đẹp.

Công nghệ cắt laser kim loại theo yêu cầu

Cắt laser là công nghệ mới cắt kim loại được phát triển gần đây và được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí, đặc biệt là lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Công nghệ cắt laser dùng những bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra các hình khối, họa tiết, đường nét để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu.

gia-cong-cat-laser-inox-

Cắt laser như thế nào?

Cắt laser bằng cách dùng tia laser công suất lớn cắt lên bề mặt kim loại với độ chính xác như công nghệ in truyền thống, đảm bảo độ bền theo thời gian

Chùm tia laser được điều khiển bằng máy tính và cắt theo bản vẽ đã được lập trình sẳn. Công nghệ cắt laser có thể khắc chữ, khắc logo, khắc thư pháp, khắc hình ảnh, khắc tên theo mọi yêu cầu liên sản phẩm với công nghệ cắt laser.

Tại sao phải cắt kim loại bằng laser?

Kim loại là vật chất cứng, do đó khó có thể gia công hoặc cắt bằng cách thông thường, công nghệ cắt laser kim loại mang lại nhiều hiệu quả cao cũng như tốc độ gia công tăng, chất lượng gia công cao, dẫn đến năng suất lao động tăng nhanh. Nhưng không vì thế mà giá thành cắt laser kim loại cao, mà ngược lại giá thành lại rất hợp lý. Do đó, phương pháp cắt laser kim loại có lợi thế hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cho những phương pháp gia công kim loại khác.

cat-laser-kim-loai-theo-yeu-cau

Ưu điểm của công nghệ Laser kim loại theo yêu cầu

Cắt laser độ chính xác cao

Cắt laser dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ, máy cắt laser cắt theo bản vẽ với độ chính xác cao. Cắt laser là công nghệ hiện đại, ngày nay ứng dụng cắt chữ laser được sử dụng khá rộng rãi, có thể gia công được đường cong, gia công được các chi tiết vô cùng nhỏ và khó cắt với độ chính xác cao.

Cắt laser gia công được nhiều vật liệu

Cắt laser gia công kim loại tấm như: inox, sắt, đồng, kẽm, nhôm, thép…. Bên cạnh đó, cắt laser còn gia công trên những vật liệu phi kim loại như giấy, vải, mica, gỗ,…

Cắt Laser kim loại ở đâu rẻ nhất Hà Nội?

Với câu hỏi “Cắt CNC ở đâu rẻ nhất Hà Nội” hay Cắt Laser ở đâu rẻ nhất, chúng tôi tự tin nếu sự lựa chọn của bạn là Tùng CNC.

Với số lượng máy lớn, nguồn công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thanhtien.vn hân hạnh là đơn vi cung cấp dịch vụ CNC rẻ nhất hiện nay tại miền Bắc và thị trường Hà Nội.

Xem thêm: Thang cáp, máng cáp ưu đãi tới 20% khi gọi 0342.799.888 ( Mr Hùng )

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Văn phòng giao dịch: Số 29, BT 13, Khu đô thị Lideco, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất

  • Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
  • Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Hotline: 0358.799.888

Điện thoại: 024 85 882 996

Email: sxtmtt@gmail.com

Bình luận