Dịch vụ gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu tại Hà Nội

cắt laser kim loại theo yêu cầu, cắt laser theo yêu cầu, cắt laser kim loại giá rẻ, cắt laser kim loại hà nội, cắt laser mọi vật liệu kim loại

Cắt laser kim loại là gì?

Cắt laser kim loại là dùng máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao vào vật liệu kim loại hoặc phi kim loại, vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, độ chính xác cực cao và đường cắt đẹp.

Công nghệ cắt laser kim loại theo yêu cầu

Cắt laser là công nghệ mới cắt kim loại được phát triển gần đây và được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí, đặc biệt là lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Công nghệ cắt laser dùng những bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra các hình khối, họa tiết, đường nét để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu.

Dịch vụ gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu tại Hà Nội

Cắt laser như thế nào?

Cắt laser bằng cách dùng tia laser công suất lớn cắt lên bề mặt kim loại với độ chính xác như công nghệ in truyền thống, đảm bảo độ bền theo thời gian

Chùm tia laser được điều khiển bằng máy tính và cắt theo bản vẽ đã được lập trình sẳn. Công nghệ cắt laser có thể khắc chữ, khắc logo, khắc thư pháp, khắc hình ảnh, khắc tên theo mọi yêu cầu liên sản phẩm với công nghệ cắt laser.

Tại sao phải cắt kim loại bằng laser?

Kim loại là vật chất cứng, do đó khó có thể gia công hoặc cắt bằng cách thông thường, công nghệ cắt laser kim loại mang lại nhiều hiệu quả cao cũng như tốc độ gia công tăng, chất lượng gia công cao, dẫn đến năng suất lao động tăng nhanh. Nhưng không vì thế mà giá thành cắt laser kim loại cao, mà ngược lại giá thành lại rất hợp lý. Do đó, phương pháp cắt laser kim loại có lợi thế hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cho những phương pháp gia công kim loại khác.

Ưu điểm của công nghệ cắt laser kim loại theo yêu cầu

Cắt laser độ chính xác cao

Cắt laser dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ, máy cắt laser cắt theo bản vẽ với độ chính xác cao. Cắt laser là công nghệ hiện đại, ngày nay ứng dụng cắt chữ laser được sử dụng khá rộng rãi, có thể gia công được đường cong, gia công được các chi tiết vô cùng nhỏ và khó cắt với độ chính xác cao.

Cắt laser gia công được nhiều vật liệu

Cắt laser gia công kim loại tấm như: inox, sắt, đồng, kẽm, nhôm, thép…. Bên cạnh đó, cắt laser còn gia công trên những vật liệu phi kim loại như giấy, vải, mica, gỗ,…

Dịch vụ gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu tại Hà Nội

Tham khảo: Báo giá cắt laser kim loại

Dịch vụ gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu tại Hà Nội

Với độ chính xác và tính linh hoạt cao, cắt laser được ứng dụng rất nhiều trong đời sống cũng như trong lĩnh vực cơ khí chính xác.

Cắt laser có khả năng tự động hóa và tính linh hoạt cao

Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được những chi tiết cầu kỳ phức tạp, bề mặt dày mỏng khác nhau,…

Có khả năng làm việc theo tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần, nên cắt laser có thể tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau với độ chính xác tuyệt đối.

Đồng thời, những đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: soi rãnh kim loại, thang máng cáp, cửa chống cháy, gia công kim loại tấm theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: Mr.Nhân 0978 286 578
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc laserthanhtien@gmail.com

Bình luận