Cắt Laser – gia công kim loại tấm là gì?

Công nghệ cắt laser được ứng dụng ngày càng phổ biến, là công nghệ cắt dựa trên nguyên lý hoạt động của chùm tia laser: máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao làm vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt nét, đường cắt đẹp và độ chính xác tuyệt đối.

Kim loại được cắt bằng laser như thế nào?

Là phương pháp mới được đưa vào sử dụng trong ngành cơ khí những năm gần đây. Máy laser cắt kim loại dùng tia laser có bước sóng ngắn để cắt kim loại để tạo thành các chi tiết, sản phẩm có hình dáng theo yêu cầu.

Máy cắt laser được hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với một file cắt đã được vẽ trước trên máy tính.

Những ưu điểm của công nghệ cắt laser?

Máy laser cho khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng, chính xác cực cao mà những phương pháp khác không thể làm được.

Đặc biệt, với hiệu quả, năng suất máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.

Cắt Laser - gia công kim loại tấm là gì?

Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt laser giúp chúng ta có thể cắt được bất cứ mẫu nào mong muốn. Nó có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, chi tiết có độ phức tạp cao.

Sản phẩm cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

Laser có thể cắt được những kim loại nào?

Laser được sử dụng để cắt được hầu hết các kim loại tấm: inox, sắt, tôn, đồng…Và trên hầu hết các vật liệu phi kim như gỗ, mica, vải…

Trên đây là những nội dung chi tiết về công nghệ cắt laser kim loại. Hiện nay, Đông Phương là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong gia công CNC, cắt laser tại Hà Nội và Hưng Yên. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về những dịch vụ của chúng tôi

Một số tính năng, ưu điểm ưu việt của máy cắt laser kim loại

Máy cắt laser là dòng máy cắt đa năng: Có thể cắt được nhiều bề mặt kim loại khác nhau từ đồng, thép…chỉ với một chiếc máy mà bạn có thể sử dụng cho nhiều bề mặt khác nhau giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất.

Chất lượng bề mặt cắt tốt: Sau khi thực hiện thao tác cắt kim loại thì sản phẩm tạo thành có đường nét tinh xảo với độ chính xác cao, bề mặt mịn đẹp ít bị các vết xỉn…mang đến tính thẩm mĩ tốt nhất theo yêu cầu của người sử dụng.

Vì nguồn laser được sử dụng với năng lượng cao do vậy máy cắt laser kim loại có thể thực hiện được việc cắt kim loại có bề dày tới hơn 50mm.

Nguồn năng lượng laser được sử dụng trong máy cắt được phát sinh và sử dụng trong môi trường khép kín, nên không mang ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Quý khách cho nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công kim loại tấm của Thành Tiến vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc laserthanhtien@gmail.com
Hotline: Mr.Nhân 0978.286.578

Bình luận